- Khi bày tỏ chỉ đưa một nửa tháng lương cho vợ giữ, chàng trai bị MC Cát Tường gây khó dễ. Bất ngờ người mẹ dưới hàng ghế khán giả đã lên tiếng cứu nguy cho con trai.

Video: Từng bị từ chối phũ trong quá khứ, cô nàng quyết đi tìm một nửa

Video: Cặp đôi được hai bà mẹ đưa đi tìm người yêu

Tham gia phần 1, tập 357 'Bạn muốn hẹn hò' là chàng trai Lô Văn An ( 29 tuổi, quê  ở Long An). Hiện anh là nhận viên kế toán, khai báo thuế tại TP.HCM.

Văn An có nhiều ưu điểm như cần cù, kiên nhẫn, ham học hỏi trong công việc. Anh còn có năng khiếu ca hát, hội họa. Anh chưa từng trải qua mối tình nào, chỉ yêu đơn phương một người nhưng không dám tỏ tình. Anh chàng hài hước ví mình như "hàng tồn kho, khó bán".

Người con gái Văn An tìm kiếm là  người có khuôn mặt dễ thương, thân hình cân đối, cao 1m55 trở lên, biết nấu ăn, hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Cô gái tham gia cùng Văn An là Kim Đan (25 tuổi, quê ở Vũng Tàu). Cô hiện là nhân viên thẩm định của công ty tài chính. Kim Đan là cô gái vui vẻ, vẽ đẹp, hát hay.

Cũng như Văn An, cô từng yêu đơn phương 1 người, đó là sếp của mình nhưng anh chỉ coi Kim Đan như đồng nghiệp. 

Lý do Kim Đan "ế" là do cô tập trung học hành, thích để tóc ngắn, ăn mặc như con trai, mà đàn ông không thích mẫu phụ nữ như vậy. Kim Đan cho biết, thời gian gần đây, mình đã thay đổi phong cách, ăn mặc điệu đà, uốn tóc duyên dáng hơn.

 

Mẫu đàn ông Kim Đan thích là người hiền lành, biết quan tâm gia đình, giọng trầm ấm. Cô không thích bạn trai nói chuyện với người con gái khác vì cô hay ghen.

Đến ủng hộ cho cặp đôi dễ thương này là hai bà mẹ vô cùng tâm lý. Mẹ của Văn An bày tỏ với mẹ Kim Đan mong muốn cho hai con đến với nhau.

Ở màn gặp mặt, Văn An mang tặng bạn gái bức tranh do mình tự vẽ. Trong khi Kim Đan có ý nếu hai bên đến với nhau sẽ cùng tiết kiệm mua nhà ở TP.HCM thì chàng trai đột ngột đưa ra câu hỏi: "Em có đồng ý sống cùng mẹ anh không?".

Trước câu hỏi này của bạn trai, Kim Đan cho biết, cô đồng ý vì cô rất muốn chăm sóc người khác. Lúc con trai hỏi bạn gái câu này, mẹ của Văn An dưới hàng ghế khán giả khá hồi hộp, nghe câu trả lời của cô gái, mẹ Văn An đã không giấu được sự vui mừng.

Chàng trai chia sẻ, nếu kết hôn mỗi tháng anh sẽ đưa vợ một nửa lương của mình tuy nhiên MC Cát Tường không đồng ý, bà mối liên tục "nhắc nhở" Kim Đan không được dễ tính, cho chồng cầm tiền như vậy.

Bất ngờ, mẹ Văn An dưới hàng ghế khán giả cho biết ở nhà con trai chỉ nói vậy thôi còn ở nhà anh vẫn đưa hết tiền cho mẹ giữ vì thế "bà mối" có thể yên tâm.

Kết thúc chương trình, chàng trai bày tỏ cô gái rất hợp với mình, nếu cô cho anh cơ hội, anh tin rằng cả hai sẽ rất hạnh phúc. Trước lời nói chân thành này, Kim Đan đã gật đầu đồng ý, cùng bấm vào nút hẹn hò. 

Lời chúc Valentine 2018 bằng tiếng Anh gửi tặng người yêu

Lời chúc Valentine 2018 bằng tiếng Anh gửi tặng người yêu

Một chiếc thiệp với những lời chúc Valentine bằng tiếng Anh ngọt ngào, ấm áp hẳn sẽ làm cho nửa kia xúc động. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa dưới đây.

Lần đầu gặp mặt, chàng trai Thái Bình bất ngờ rủ bạn gái cùng 'trả nợ'

Lần đầu gặp mặt, chàng trai Thái Bình bất ngờ rủ bạn gái cùng 'trả nợ'

Chàng trai Thái Bình vui tính khiến nhiều khán giả sửng sốt khi mới gặp lần đầu đã rủ bạn gái trả nợ giúp mình

Những lời chúc Tết ý nghĩa cho xuân Mậu Tuất 2018

Những lời chúc Tết ý nghĩa cho xuân Mậu Tuất 2018

Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Bạn muốn hẹn hò: Em gái chàng dược sĩ khiến khán giả nam 'phát sốt'

Bạn muốn hẹn hò: Em gái chàng dược sĩ khiến khán giả nam 'phát sốt'

Cô em gái xinh xắn, đáng yêu của chàng trai Đồng Nai khiến nhiều khán giả nam bị "say nắng". Nhiều người bày tỏ mong muốn xin được làm em rể của anh.

Nhật Linh