- Cô gái Kim Ngân khiến 2 MC bất ngờ khi thể hiện tài chém gió  "xuyên lục địa" của mình.

Mời độc giả xem video:

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" từ tập 136, cặp đôi Trương Phong Minh (32 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) và cô gái Nguyễn Thị Kim Ngân (30 tuổi, nhân viên hành chính nhân sự) vẫn được nhiều độc giả tìm video để xem lại.

 

Được biết, cả hai đều đến từ tỉnh Đồng Nai. Trong chương trình, cô gái Kim Ngân khiến hai MC "hết hồn" khi cho biết sở trường của mình là "chém gió". 

Cô cũng thể hiện sở trường này của mình ngay tại trường quay. Trong khi đó, chàng trai Phong Minh phía bên kia bức rèm được đánh giá là người nghiêm túc, chín chắn. Chính điều này đã dẫn đến việc, người thân của cô gái cho rằng Kim Ngân và Phong Minh không hợp nhau. 

Tuy nhiên cuối cùng, một kết thúc tốt đẹp đã đến với cặp đôi của Bạn muốn hẹn hò. Dù vậy, MC Quyền Linh và Cát Tường vẫn khuyên cô gái Kim Ngân nên "bớt nhí nhố" để hai người hợp nhau hơn. 

Chàng kỹ sư nhút nhát bất ngờ tán đổ nữ bác sĩ khó tính

Chàng kỹ sư nhút nhát bất ngờ tán đổ nữ bác sĩ khó tính

Đây là cặp đôi khá đặc biệt. Chàng trai Hồ Thanh Sự là người hiền lành, thật thà. Cả hai đều chưa từng có mối tình sâu sắc. Điều này khiến MC Quyền Linh phải nhận xét rằng, đây là cặp đôi "hàng hiếm".

MC Cát Tường hết hồn gặp cháu gái trốn đi thi 'Bạn muốn hẹn hò'

MC Cát Tường hết hồn gặp cháu gái trốn đi thi 'Bạn muốn hẹn hò'

Ngay khi vừa xuất hiện trong chương trình bạn muốn hẹn hò, cô gái Huế Hoài Thương đã bị MC Cát Tường kéo tay đuổi về… Tuy nhiên, MC Quyền Linh đã kịp thời xuất hiện và giải quyết tình huống bất ngờ này.

Minh Anh