du lich cung ba noi anh 1

Những hình ảnh trong chuyến du lịch Đà Lạt của Hương Phạm và bà nội của cô, Hà Thị Thoa, được nhiều người quan tâm và nhận vô số lời khen khi xuất hiện trên các hội nhóm du lịch. Hai bà cháu không chỉ kết hợp tạo dáng ăn ý mà còn gây chú ý bởi phong cách thời trang bắt mắt, trẻ trung và sành điệu.

du lich cung ba noi anh 2

Hương Phạm cho biết bộ ảnh được chụp vào đầu tháng 12 trong chuyến du lịch đầu tiên của hai bà cháu. "Vì công việc của mình là photographer nên mình muốn lưu giữ kỷ niệm đi chơi của hai bà cháu theo cách đặc biệt hơn một chút. Hơn nữa, mình cũng muốn bà được trải nghiệm không chỉ là một chuyến đi, mà còn xóa tan khoảng cách lứa tuổi, thế hệ. Bà ăn mặc trẻ trung hơn, rực rỡ hơn, năng động hơn giống như lứa tuổi của tụi mình bây giờ", cô nàng chia sẻ với Zing về ý tưởng thực hiện bộ ảnh.

du lich cung ba noi anh 3
du lich cung ba noi anh 4

Với tính chất công việc của mình, Hương thường xuyên đi đây đi đó nhưng lại hiếm có dịp được đi chơi cùng người thân. Chuyến du lịch đầu tiên cùng bà nội mang đến cho cô nhiều trải nghiệm, kỷ niệm đặc biệt. "Đi du lịch với bà chủ yếu là nghỉ dưỡng và tham quan các điểm chùa hoặc di tích. Ban đầu mình không hứng thú lắm nhưng càng đi nhiều, càng tìm hiểu thì lại thấy nhiều cái hay ho. Bà mình ngoài 80 tuổi nhưng vẫn còn khỏe và đi lại thoải mái nên hai bà cháu không gặp vấn đề gì khi di chuyển. Chỉ có khó khăn duy nhất là mình nhận ra bà ăn rất ít nên suốt hành trình phải cố gắng chọn thức ăn, quán xá đảm bảo và cố thuyết phục bà ăn nhiều hơn".

du lich cung ba noi anh 5

"Khi mình còn trẻ, bà còn khỏe mạnh, mình muốn đưa bà đi nhiều nơi hơn nữa và cùng ghi lại kỷ niệm bên nhau trong những bộ hình thật đẹp, thật rực rỡ", Hương nói.

 
du lich cung ba noi anh 6
du lich cung ba noi anh 7

Nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ việc phối đồ là do cô lên ý tưởng và tự phối. Mọi thứ được chuẩn bị và mang theo từ Sài Gòn lên Đà Lạt. "Lúc chụp ảnh thì vì biết bà không tạo được nhiều dáng nên chủ yếu mình nói bà cứ đứng yên, hoặc bước đi nhẹ nhàng rồi bắt khoảnh khắc thật tự nhiên".

du lich cung ba noi anh 8
du lich cung ba noi anh 9

Khi xem lại bộ ảnh, cả hai bà cháu đều rất hài lòng. Cô cháu gái thậm chí thừa nhận dù mình có cố tỏ ra cool ngầu thế nào cũng thua xa khí chất của bà nội.

du lich cung ba noi anh 10

"Bà mình thời trẻ lam lũ, vất vả nhiều vì phải lo cho con cháu. Chỉ đến khi lớn tuổi, bà mới có thời gian cho bản thân, đi đây đi đó nhiều hơn. Mình có tuổi thơ bên bà nên cũng phần nào hiểu được sự vất vả đó nên càng thương bà và muốn đưa bà đến nhiều nơi hơn nữa", Hương chia sẻ.

Bà ngoại thích 'sống khổ'

Bà ngoại thích 'sống khổ'

Để đối phó với cái bệnh thích 'sống khổ' của bà, đàn con và đám cháu chỉ còn cách 'tiền trảm hậu tấu'.

Theo Zing