Winfun - Thương hiệu đồ chơi phát triển bởi các nhà tâm lý học
 Winfun - Thương hiệu đồ chơi thông minh hàng đầu thế giới

Phát triển dựa trên nghiên cứu của các nhà tâm lý - xã hội học

Các sản phẩm của Winfun được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia bao gồm các bậc phụ huynh là những nhà tâm lý học nghiên cứu và sản xuất. Chúng được thiết kế dựa trên khái niệm về hệ thống nuôi dạy con 'CPS' (kỹ năng nhận thức, thể chất và xã hội) do nhóm sáng tạo ra. Khái niệm đã chứng minh rằng “trẻ em có được niềm hạnh phúc thông qua vui chơi” và các sản phẩm của Winfun được phát triển để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng nhận thức bằng cách học thông qua các hoạt động vui chơi đó. 

C - viết tắt của từ Cognitive đại diện cho sự phát triển nhận thức, là việc xây dựng các quá trình suy nghĩ, bao gồm giải quyết vấn đề, sáng tạo và tò mò, từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên tới khi trưởng thành. P viết tắt của từ Physical -  đại diện cho sự phát triển thể chất, là quá trình bắt đầu từ thời thơ ấu của con người. Và S viết tắt Social - đại diện cho sự phát triển xã hội, nó đề cập đến quá trình một đứa trẻ học cách tương tác với những người khác xung quanh chúng. Nó bao gồm Giao tiếp & cảm xúc và Tự thể hiện của trẻ.

Winfun - Thương hiệu đồ chơi phát triển bởi các nhà tâm lý học
Winfun - Thương hiệu đồ chơi phát triển bởi các nhà tâm lý học
 Các sản phẩm đồ chơi của Winfun được phát triển bởi các nhà tâm lý học 

Dựa trên khái niệm về hệ thống nuôi dạy con CPS, mục tiêu của Winfun là giúp cha mẹ hiểu những gì đang diễn ra trong não và cơ thể của trẻ trong mỗi giai đoạn,  từ đó hỗ trợ, và cung cấp những vật dụng cần thiết để giúp trẻ tiến bộ qua từng giai đoạn dựa trên những đặc điểm và sở thích riêng của mỗi đứa trẻ.

Giúp trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn vô hạn của bản thân

 

Mỗi ý tưởng của Winfun đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những khía cạnh nhỏ nhất của một món đồ chơi liên quan đến an toàn, phát triển kỹ năng và tác động mà nó sẽ tạo ra trong tâm trí của bạn nhỏ. Chính vì vậy mà các đồ chơi của Winfun đều có tác dụng phát huy khả năng sáng tạo vô tận của trẻ, giúp trẻ giành được nhiều cảm hứng trong quá trình vui vẻ và cải thiện khả năng học tập có hệ thống và giúp trẻ phát triển toàn diện. 

Winfun - Thương hiệu đồ chơi phát triển bởi các nhà tâm lý học
Winfun - Giúp trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn vô hạn của bản thân

Động lực của Winfun là biến mỗi đứa trẻ thành một thiên tài dựa trên những tài năng bẩm sinh của chúng. Chính vì vậy, Winfun nghĩ rằng, ngay từ khi lọt lòng, bé cần có một thế giới riêng của mình. Thế giới đó sẽ tràn ngập màu sắc, tràn ngập âm thanh, vui vẻ và đầy hứng thú.

Bé sẽ thỏa thích tự tưởng tượng, sáng tạo trong thế giới đồ chơi của mình. Cùng với bố mẹ, bé sẽ làm quen với từng thứ một, thông qua các giác quan của một con người như xúc giác, thị giác, khứu giác, thính giác… Từ thế giới đó, bé sẽ dần dần hòa với thế giới của người lớn, sẵn sàng những bước đi đầu đời của mình.

Với sứ mệnh mang hạnh phúc cho trẻ em Việt, biến mỗi ngày của trẻ thơ trở nên đáng quý, đáng nhớ, Winfun mong muốn có thể xây dựng một thế giới đồ chơi hạnh phúc cho bé, cùng các bậc phụ huynh nuôi con lớn khôn từng ngày.

Các sản phẩm đồ chơi của Wifun được chứng nhận an toàn, thân thiện với con người và môi trường, được cấp chứng nhận của ASTM - American Society for Testing and Material (Hiệp hội Kiểm nghiệm và Nguyên liệu Hoa Kỳ) chứng nhận EN71, ICTI và ISO 9001. Bên cạnh đó, Winfun cũng từng được nhận giải thưởng từ Hội đồng Thiết kế Design Council, chương trình chứng nhận D-Mark ở Hong Kong.

Winfun là nhãn hiệu đồ chơi quốc tế có trụ sở chính tại Hồng Kông được thành lập năm 1988. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đồ chơi đầu thế giới về các sản phẩm dành cho trẻ em. 

Hiện nay, Winfun đã có trụ sở đại lý ở gần 70 quốc gia trên thế giới. Đó là Hong Kong, Anh, Mỹ, Brazil, Canada, Ai Cập, Đức, Ấn Độ, New Zealand… và mới đây nhất là Việt Nam.

Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu, đại lý phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam đang hướng tới thay đổi nhận thức cho các mẹ Việt, đồng hành cùng con trẻ trong quãng thời gian phát triển của bé từ sơ sinh đến khi lớn.

Nga Đoàn