Mẹ bỉm sữa kiếm 15 triệu/ tháng nhờ thanh lý đồ cũ của con
Natalie và 2 cô con gái

Savvy Natalie Reynolds hiện sống ở Hertfordshire, Anh cùng chồng và 2 cô con gái Mimi, 4 tuổi và Sofia, 20 tháng tuổi.

Ý tưởng kiếm tiền của Natalie vô tình đến khi cô phát hiện ra mình có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ đống đồ không dùng tới của các con.

‘Khi có con, tôi nhận thấy những thứ này đầy ắp xung quanh ngôi nhà. Sau khi bán một vài món trên eBay, tôi quyết định thỉnh thoảng dọn nhà để kiếm chút tiền’.

Chỉ trong vòng 1 tháng, Natalie không thể tin vào điều mình đã làm được.

Bà mẹ 36 tuổi kiếm được 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu VNĐ) từ đồ thanh lý trên eBay. Những món đồ tưởng chừng như phải vứt vào thùng rác đã giúp cô có thêm thu nhập.

Mẹ bỉm sữa kiếm 15 triệu/ tháng nhờ thanh lý đồ cũ của con
Natalie thường xuyên dọn dẹp phòng chơi của các con để loại bỏ những món đồ không còn dùng đến
 

Sau khi nhận thấy tiềm năng kiếm tiền, Natalie biết rằng cũng sẽ có những bà mẹ khác thích việc này. Cô quyết định biến trang Instagram thành nơi tạo động lực cho các bà mẹ, chia sẻ những lời khuyên về việc dọn đồ và bán đồ cũ.

Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng giống như nhiều bậc phụ huynh khác, cô có tình cảm với những món đồ chơi cũ của con. Đôi khi đó là những kỷ niệm và cô phải suy nghĩ nhiều về việc có nên bán nó đi không.

Thế nhưng, bà mẹ này vẫn tin rằng chỉ nên dành một chiếc hộp nhỏ để giữ những món đồ cũ. ‘Quan trọng hơn là có khả năng tạo ra những ký ức mới’.

Chia sẻ về bí quyết bán đồ, Natalie nói: ‘Hãy mô tả cụ thể món đồ. Thay vì nói rằng nó là chiếc xe hơi đồ chơi, hãy nói cụ thể nhãn hiệu, màu sắc và tình trạng của nó’.

‘Đừng quên ghi lại số tiền mà bạn kiếm được để có thể theo dõi tiến trình và duy trì động lực’.

Theo số liệu của eBay, trung bình mỗi gia đình có thể có 35 món đồ chơi không dùng đến. ‘Những món đồ chơi này có thể có một ngôi nhà mới, mang đến niềm vui cho những đứa trẻ khác và thậm chí còn giúp bạn kiếm tiền’ – ông Nikin Patel tới từ eBay giải thích.

Các 'mẹ bỉm sữa' Tây còn… đầu bù tóc rối hơn cả mẹ Việt

Các 'mẹ bỉm sữa' Tây còn… đầu bù tóc rối hơn cả mẹ Việt

Lâu nay, nhiều người vẫn cho rằng các “mẹ bỉm sữa” Việt có vẻ ngoài khá luộm thuộm. Tuy nhiên, một chương trình truyền hình về thời trang đã “vạch trần” sự thật rằng các bà mẹ Tây còn… đầu bù tóc rối hơn cả mẹ Việt.

N. Thảo(Theo Mirror)