Ngăn lão hóa da sớm

Sử dụng nước gạo để rửa mặt có thể giúp bạn ngăn nếp nhăn. Nước gạo lên men tăng cường sản xuất collagen trong da của bạn, giúp da căng và trẻ trung lâu hơn. Nước vo gạo cũng rất giàu chất chống oxy hóa, điều đó giúp nó trở thành vũ khí tự nhiên và mạnh mẽ chống lại các nếp nhăn sớm.

Sử dụng nước gạo trong quá trình chăm sóc da sẽ làm giảm quá trình lão hoá. 
Sử dụng nước gạo trong quá trình chăm sóc da sẽ làm giảm quá trình lão hoá. 

Kem chống nắng tự nhiên

Nước vo gạo có tác dụng làm mát tự nhiên và thoa lên da có thể giúp làm dịu các vết cháy nắng và giảm kích ứng. Các yếu tố được tìm thấy trong gạo đã được chứng minh là có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. 

Tái tạo lại da bị hư tổn

Ngành công nghiệp làm đẹp cung cấp rất nhiều sản phẩm hiệu quả nhưng bạn có thể giúp mình có được làn da đẹp hơn nhờ nước vo gạo. Nó là một thành phần tự nhiên và rẻ tiền mà hầu hết mọi người đều có sẵn trong nhà. Ngoài khả năng làm giảm nếp nhăn, nó còn giúp cải thiện làn da bị hư hỏng.

Nước gạo giúp làm dịu các vết cháy nắng và giảm kích ứng.
Nước gạo giúp làm dịu các vết cháy nắng và giảm kích ứng.
 

Giảm sắc tố da

Những sắc tố da thường vô hại nhưng chúng lại làm mất đi sự tự tin của mình, gây cảm giác khó chịu. Nước vo gạo đã được chứng minh là có khả năng tăng cường sản xuất melanin và có thể làm giảm sắc tố da một cách hiệu quả.

Kiểm soát tốt da dầu

Trên thực tế, nhiều sản phẩm, thiết bị dành cho da dầu có chứa cồn có thể làm rối loạn hoạt động của tuyến bã và gây ra sự xuất hiện quá mức của bã nhờn. Do đó sử dụng nước vo gạo là một cách cân bằng da toàn vẹn, vì nó giúp loại bỏ dầu thừa và không làm khô da của bạn.

Nước gạo giúp cân bằng da toàn vẹn.
Nước gạo giúp cân bằng da toàn vẹn.

Cải thiện làn da từ trong ra ngoài

Trong khi thoa nước vo gạo ở chỗ có thể có lợi cho làn da của bạn theo nhiều cách, uống nó có thể giúp bạn biến đổi làn da từ bên trong. Nước vo gạo rất tốt để tiêu hóa, nó có chứa prebiotics và được biết là giúp giải độc tố. Vì sức khỏe đường ruột là yếu tố cần thiết để có làn da đẹp, nên nước vo gạo là một liều thuốc thực sự giúp làn da kỳ diệu của bạn luôn tươi sáng./.

Theo VOV

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.