Bé không chịu bú bình là nỗi lo của khá nhiều mẹ bỉm sữa. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân:

- Nhiều bé thích bú mẹ hơn vì thấy núm vú bình cứng trong khi bú mẹ mềm mại, dễ chịu hơn.

- Do thay đổi thói quen đột ngột: Bé dưới 6 tháng tuổi vừa được bú mẹ vừa được bú bình, tuy nhiên vì một lí do nào đó bạn quyết định cho bé bú mẹ và tạm thời ngưng bú bình thì sau một vài tháng bé có thể từ chối bú bình.

- Vì bé quen hơi sữa mẹ nên việc bú bình trở nên rất khó.

- Một số bé mọc răng cũng phản ứng với việc bú bình. Lúc này bé sẽ cắn chặt răng vào núm vú của bình sữa nhưng nhất định không chịu mút sữa.

Lý do bình sữa UPIS được lòng mẹ Việt
Lựa chọn bình sữa cho bé không phải là chuyện đơn giản

UPIS có thể giúp mẹ giải quyết các vấn đề trong giai đoạn cho con bú và ăn dặm bằng các tính năng ưu việt. Bình sữa được sản xuất bởi các nguyên liệu an toàn từ Solway của Mỹ. Chất liệu chủ yếu của bình sữa UPIS trên thị trường hiện nay đó là nhựa PP, PES và nhựa PPSU không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

 

Ngoài ra, bình sữa UPIS được thiết kế một hệ thống van chống sặc giúp ngăn ngừa đầy hơi, khó tiêu cho bé, công nghệ Soft - Crosscut cho phép sữa chỉ chảy ra khi có lực hút từ bé giúp ngăn ngừa sữa rò rỉ ra ngoài một cách hiệu quả.

Lý do bình sữa UPIS được lòng mẹ Việt
Bình sữa UPIS với nhiều tính năng vượt trội

Núm ty của bình sữa UPIS Hàn Quốc có điểm khác biệt với nhiều loại bình sữa khác. Sản phẩm được hạn chế dính vào miệng bé khi ngậm, siêu bền, mềm mại, giúp kích thích nướu phát triển, hỗ trợ bé trong giai đoạn ăn dặm.

UPIS là một thương hiệu thuộc công ty Boryung Hàn Quốc, với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị y tế. Được đánh giá là công ty đứng đầu về các sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm của UPIS được làm bằng vật liệu an toàn đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu và được chứng nhận của các cơ quan quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu.

Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn chất lượng, sản phẩm đã được các phòng thí nghiệm hợp chuẩn của Hàn Quốc kiểm tra các chất độc hại với môi trường trong các sản phẩm bình sữa dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm còn có chứng nhận SGS, CE (EN14350-1&2) đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé cũng như được Viện Hàn lâm Nhi khoa Hàn Quốc khuyên dùng.

Hiện các sản phẩm của UPIS đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza. Các mẹ có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu UPIS cũng như các sản phẩm mẹ và bé khác của hơn 100 hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé trên toàn quốc của Kids Plaza.

Liên hệ Hotline: 18006608

Lệ Thanh