Đám cưới bị hoãn, cặp đôi vỡ oà vì không mất oan 1,2 tỷ đồng vé máy bay
Cặp đôi đã đặt 80 chiếc vé máy bay cho khách mời bay từ Anh sang Mỹ để dự đám cưới.

Jo Harold, 30 tuổi và Ryan Simmons, 40 tuổi, đến từ Birmingham (Anh), dự định kết hôn tại Disney World Florida (Mỹ) vào tháng 8 năm nay cùng 80 vị khách.

Nhưng Disney đã huỷ lễ cưới của họ và dời lại cho đến tháng 4 năm sau do dịch Covid-19 đang lan rộng tại Mỹ. Tuy nhiên, các chuyến bay của British Airways đến Orlando vẫn hoạt động và British Airways đã từ chối yêu cầu hoàn tiền.

Hãng hàng không ban đầu đề nghị dời lịch bay sang tháng 4 nhưng khách sẽ phải trả thêm nếu giá vé tăng. Khi Jo kiểm tra, cô thấy giá vé đã tăng 1.100 bảng so với mức giá cô mua lúc đầu (chỉ khoảng 500 bảng).

Cô gọi cho tổng đài và được biết rằng, họ chưa có giá khi đặt vé theo đoàn với các chuyến bay vào tháng 4 năm sau, mặc dù đã có giá cho các khách lẻ.

Họ cũng nói rằng, giá cho khách lẻ thường đắt hơn giá vé dành cho đoàn và giá vé mà Jo đã thấy là giá vé dành cho khách lẻ.

‘Tôi thực sự căng thẳng’, Jo chia sẻ. ‘Chúng tôi đã dành nhiều giờ để giải quyết chuyện này’.

 

Sau khi các tin tức được đăng tải, British Airways đã quyết định dành cho cặp đôi một sự ngoại lệ. Họ quyết định cho cặp đôi đặt lại các chuyến bay vào tháng 4 năm sau mà không mất thêm chi phí.

Các hãng hàng không và ngành công nghiệp du lịch nói chung đang trải qua một giai đoạn khó khăn. British Airways cho biết, họ đang dư 12.000 nhân viên và thậm chí đang tính đến chuyện rút khỏi Heathrow để giảm chi phí.

Người phát ngôn của hãng hàng không cho biết: ‘Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ khách hàng của mình trong tình huống đặc biệt này và xin chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho đám cưới’.

Đám cưới bị hoãn, cặp đôi vỡ oà vì không mất oan 1,2 tỷ đồng vé máy bay
Cặp đôi vỡ oà vui sướng khi được đổi 80 vé máy bay miễn phí.
Đám cưới 'có một không hai' của cặp đôi bác sĩ trong mùa Covid-19

Đám cưới 'có một không hai' của cặp đôi bác sĩ trong mùa Covid-19

Một lễ cưới đơn sơ đã được các y bác sĩ tổ chức cho 2 đồng nghiệp của mình ở Bệnh viện Đại học Duke (North Carolina, Mỹ).  

N. Thảo(Theo The Sun)