Theo tác giả bức ảnh, ông chồng tuyệt vời này không chỉ trông hai con cho vợ mà còn sẵn sàng hi sinh vẻ ngoài, đổi giày của mình cho vợ để giúp vợ đỡ đau chân.

Bức ảnh trên được đăng tải trên một fanpage lớn với dòng chia sẻ: "Nhìn đôi guốc cô Tấm của bạn bố mà cười cả nửa tiếng đồng hồ. Chị vợ đi guốc đau chân nên đổi dép cho chồng. Bạn bố này đáng yêu quá".

Bức ảnh chồng đi guốc của vợ khiến độc giả mạng xôn xao tranh cãi

Hình ảnh người chồng đổi guốc cho vợ được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn, khoảnh khắc này đã thu hút hơn 20.000 lượt like và hàng ngàn lượt chia sẻ. Bên cạnh các ý kiến ca ngợi hành động của người chồng, không ít người cũng đặt dấu hỏi về giới tính cũng như …cỡ chân của anh chàng.

Bình luận về bức ảnh, Facebooker Đức Thắng chia sẻ: "Mình cũng từng đổi guốc cho vợ mình như thế này. Mọi người cứ nhìn xong tủm tỉm cười. Nhưng mình thấy vui và hạnh phúc khi được làm gì đó cho vợ".

 

Facebook Mai Mai Hoa viết: "Một anh chồng thật đáng ngưỡng mộ bởi tình yêu và sự quan tâm của anh ấy dành cho vợ".

Tuy nhiên, bên cạnh không ít những bình luận tích cực cũng có hàng loạt comment trái chiều về hành động này. Nickname Khai Minh nêu quan điểm: “Anh chàng hoàn toàn có thể nhường dép cho vợ và đi chân đất để đỡ mất vẻ nam tính. Phải chăng đây là một hành động câu like?”. Facebooker Le Thi cũng đặt dấu hỏi: “Tại sao người chồng có thể đi vừa giày của vợ nhỉ, vợ anh ấy chân quá to, hay là chân anh ấy quá nhỏ đây?”. Một số cư dân mạng còn đưa ra nghi vấn về giới tính của người chồng.

Đáp lại những bình luận này, Facebooker Quỳnh Minh, người đăng tải bức ảnh chia sẻ: "Anh chồng không hề sĩ hay làm trò cho thiên hạ như các bạn nói. Anh ấy chỉ đứng yên đấy đợi vợ trong lúc chị ấy đi đâu đó mà thôi".

Hiện bức ảnh vẫn đang được lan truyền chóng mặt và thu hút vô số ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Facebook.

Cặp vợ chồng 'ăn không khí' gần chục năm tiết kiệm tiền đi du lịch

Cặp vợ chồng 'ăn không khí' gần chục năm tiết kiệm tiền đi du lịch

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đang sống theo phong cách “không thức ăn”, họ chỉ ăn hoa quả hoặc rau xanh 3 lần mỗi tuần.

Ba cặp vợ chồng trong căn nhà chưa từng có tiếng cãi vã

Ba cặp vợ chồng trong căn nhà chưa từng có tiếng cãi vã

Đám cưới được tổ chức từ năm 1983. 34 năm trôi qua, hai vợ chồng họ chưa từng một lần cãi vã. Hiện tại, ba thế hệ với 3 cặp vợ chồng và 3 cháu nhỏ sống cùng nhau dưới một mái nhà...

Vợ chồng Tuấn Hưng mặc đồ đôi, tình tứ ở Hàn Quốc

Vợ chồng Tuấn Hưng mặc đồ đôi, tình tứ ở Hàn Quốc

Vào ngày 21/5, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức liveshow Tuấn Hưng Concert diễn ra tại Hàn Quốc. Đêm nhạc đăc biệt này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

(Theo Dân Việt)