Tối 5/6, đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã có trận thắng Thái Lan với tỉ số 1-0 để giành quyền vào chung kết King’s Cup 2019.

Trong trận đấu căng thẳng này, nhiều cầu thủ Việt Nam không ít lần bị đối thủ chơi xấu, phải nằm sân.

Cụ thể, ở phút 62 của trận đấu, sau một pha bóng va chạm của trung vệ Duy Mạnh với cầu thủ đối phương, cầu thủ 2 bên lao vào nhau tranh cãi.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong lúc can ngăn đã đẩy cầu thủ Thitipan Puangchan số 8. Cho rằng đối phương đụng chạm mình, Thitipan lập tức dùng tay vả thẳng vào mặt số 5 của Việt Nam.

Văn Hậu,King’s Cup 2019
Văn Hậu bị đối phương tát vào mặt trong một tình huống tranh chấp

Kết quả, Văn Toàn và Therathoon nhận mỗi người một thẻ vàng, Thitipan tát Văn hậu nhưng không bị nhận thẻ.

 

Tình huống bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ khá lo lắng cho cầu thủ trẻ của đội tuyển Việt Nam. Ông Đoàn Quốc Thắng - bố Đoàn Văn Hậu chia sẻ trên báo Dân Việt, sau trận đấu, ông đã gọi cho Văn Hậu để nói chuyện.

Hậu cho biết, tình huống bị cầu thủ Thái Lan tát không đau nhưng một tình huống bị phạm lỗi trước đó khiến Văn Hậu bị đau ở mạng sườn.

‘Hai bố con nói chuyện với nhau được một chút thì con nói phải bác sĩ gọi lên khám vì bị đau ở mạng sườn. Khi thấy con mình như vậy đều rất xót xa nhưng tôi vẫn động viên con là đã theo nghề này rồi thì phải chấp nhận và cố gắng hết mình’, ông Thắng nói.

Tối qua, trên sân cỏ, thấy hậu vệ sinh năm 1999 gục xuống, vì lo lắng HLV Park Hang-seo cũng một mình chạy thẳng vào sân. Tuy nhiên ngay sau đó, vị chiến lược gia người Hàn đã bị yêu cầu trở lại khu kỹ thuật.

Người phụ nữ thầm lặng phía sau cầu thủ Anh Đức

Người phụ nữ thầm lặng phía sau cầu thủ Anh Đức

 Từ khi kết hôn, vợ cầu thủ Anh Đức ít khi xuất hiện trước công chúng mà chỉ thầm lặng phía sau, góp sức cho sự thành công của chồng.

Nam Phương (tổng hợp)