Chưa tận hưởng niềm vui đoàn tụ được bao lâu thì Gill Flockhart đã đau đớn phát hiện chồng mình cùng em gái đang yêu đương vụng trộm. Chẳng bao lâu sau, hai kẻ ngoại tình thậm chí còn bỏ trốn cùng nhau.

Gill Flockhart, 61 tuổi và em gái Helen, 59 tuổi bị chia cách kể từ năm 1971 khi người em di cư sáng Úc còn chị gái thì ở lại Anh. Mãi gần đây, Helen mới quyết định trở về Anh thăm chị và hai người đã có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt. Chưa vui mừng được bao lâu thì Gill phát hiện chồng và em gái đang lừa dối mình.

Bị em gái 'cuỗm chồng' sau 45 năm chị em xa cách

Gill không thể ngờ được em gái lại là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình

Bị em gái 'cuỗm chồng' sau 45 năm chị em xa cách

Khoảng cách địa lý khiến hai chị em bị mất liên lạc

 

“Tôi nhớ về em gái hàng chục năm và tin rằng giây phút gặp gỡ sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất đời. Thay vào đó, Helen đã ngoại tình với chồng tôi. Họ chuyển đến sống cùng nhau giữa ban ngày ban mặt và nói với mọi người rằng họ đang hạnh phúc. Điều đó thực sự vô cùng đau đớn”, Gill thổ lộ.

Bị em gái 'cuỗm chồng' sau 45 năm chị em xa cách

Trước khi ngoại tình với Helen, Carson là một người cha, người chồng tốt

Người phụ nữ 61 tuổi từng cho rằng mình và Carson sẽ ở bên nhau đến ngày cuối cùng còn sống trên mặt đất. Hai vợ chồng còn bàn cả việc chôn chung trong một quan tài và cùng nhau lập di chúc. Tiếc thay, điều đó đã không thể trở thành sự thật.

Bị em gái 'cuỗm chồng' sau 45 năm chị em xa cách

Hiện tại, Carson và Helen đã chuyển đến sống cùng nhau bất chấp việc cả hai đều chưa li dị

Gill kết hôn với Carson khi mới 16 tuổi và chính Helen là phù dâu trong đám cưới chị mình. Vài ngày sau hôn lễ, bố mẹ cùng người em di cư sang Úc còn người chị vẫn ở lại Anh cùng chồng. Hai chị em bị mất liên lạc kể từ ngày đó.

(Theo TS/Dân trí)