Bác sĩ nổi tiếng tố vợ hoa hậu là gái gọi cao cấp suốt 6 năm hôn nhân
Bác sĩ Kim và vợ năm 2011.

Cuộc ly hôn cay đắng giữa một bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu thành phố New York, Mỹ với vợ là nữ hoàng sắc đẹp đã được giải quyết nhanh chóng hôm 26/7 sau khi anh này đệ đơn lên toà án cáo buộc vợ là gái gọi cao cấp dù đã kết hôn.

Bác sĩ Han Jo Kim và cô vợ Regina Turner - cựu hoa hậu bang Connecticut đã có một cuộc ly hôn gây tranh cãi những ngày gần đây. Theo đó, bác sĩ Kim đã đệ hồ sơ xin ly hôn dài 264 trang gửi lên Toà án tối cao Manhattan. Anh tuyên bố rằng người vợ 32 tuổi đã lừa dối anh bằng cách che giấu “cuộc sống bí mật của cô ấy như một gái mại dâm cho những người đàn ông giàu có”.

Vị bác sĩ nổi tiếng cũng cáo buộc Turner đã kiếm được gần 700.000 USD tiền mặt từ công việc này kể từ năm 2015.

Bác sĩ Kim đệ đơn ly hôn từ tháng 12/2020 sau khi phát hiện một tin nhắn đáng ngờ từ một người đàn ông trên máy tính tại nhà riêng của cặp đôi.

Cả hai đã chính thức ly thân từ tháng 4 năm nay. Bác sĩ Kim cho biết, thực ra cô vợ đã bán dâm để kiếm tiền từ trước khi họ kết hôn vào ngày 27/11/2015. Nhưng cô vẫn tiếp tục hành động này trong suốt thời gian hôn nhân.

Hồ sơ tài chính cho thấy số tiền 675.000 USD của Turner nhận được từ năm 2015 đến năm 2021 tới từ một giám đốc điều hành doanh nghiệp bất động sản ở New Jersey và một  một nhà thiết kế về ánh sáng có công ty ở Anh.

Trong đơn xin ly hôn, bác sĩ Kim cũng nói rằng anh không thể tưởng tượng được vợ mình lại làm như vậy trong khi thu nhập của anh không hề thấp và anh rất hào phóng với người vợ.

 
Bác sĩ nổi tiếng tố vợ hoa hậu là gái gọi cao cấp suốt 6 năm hôn nhân
Regina Turner từng là hoa hậu bang Connecticut, Mỹ.

Anh Kim cho biết, cô Turner nói với anh rằng đang làm việc cho một ứng dụng được hỗ trợ bởi một nhà đầu tư giàu có. Khi anh hỏi cô kiếm tiền như thế nào trong khi ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển, Turner đã nói rằng cô đang sống nhờ khoản thừa kế 500.000 USD từ bà cố của mình.

Nhưng trên thực tế, tiền mà Turner kiếm được là nhờ các dịch vụ tình dục mà cô cung cấp.

Turner cũng bị chồng cũ cáo buộc rằng đã che giấu công việc bán dâm bằng cách nói dối anh đi chơi với bạn gái hoặc đi công tác.

Hồ sơ ly hôn cũng tiết lộ rằng cựu hoa hậu đã nói dối về trình độ học vấn của mình, rằng cô từng theo học ĐH Connecticut trong 3 năm trước khi xin nghỉ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Trong khi, trên thực tế cô chưa bao giờ tốt nghiệp trung học.

Các luật sư của cô Turner và bác sĩ Kim hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Đăng Dương(Theo New York Post)

Thầy giáo cưới học sinh kém 26 tuổi đang bị điều tra

Thầy giáo cưới học sinh kém 26 tuổi đang bị điều tra

Một giáo viên Scotland đã kết hôn với một học sinh cũ đang phải đối mặt với cuộc điều tra về 'mối quan hệ không phù hợp' khi giảng dạy tại trường.