Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan tới cái chết đột ngột của người đàn ông tại đường Niven, Singapore hôm 1/11 vừa qua.

Trước đó, người đàn ông 46 tuổi này bị nhóm 5 người bắt giữ vì hành vi quay trộm video dưới váy một nữ hành khách ở nhà ga tàu điện ngầm khu Little India. Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hiện trường, người đàn ông đã nằm bất động.

Quay video lén dưới váy du khách, người đàn ông tử vong khi bị bắt
Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, người đàn ông đã nằm bất động.

"Vào thời điểm cảnh sát tới nơi, người đàn ông đã bất động, không còn mạch đập. Các sỹ quan cảnh sát đã thực hiện quy trình hồi sức cấp cứu cho người này trong thời gian chờ nhân viên y tế tới hỗ trợ", đại diện một cảnh sát cho biết.

Sau đó, nhân viên y tế cho biết, người đàn ông 46 tuổi đã tử vong tại chỗ. Hiện cảnh sát đang mở rộng vụ điều tra vì cho rằng đây là cái chết bất thường.

 
Quay video lén dưới váy du khách, người đàn ông tử vong khi bị bắt
Những cô gái mặc váy ngắn dễ trở thành nạn nhân của đối tượng quay lén. 

Quay lén đang trở thành một vấn nạn ở Singapore. Cảnh sát nước này đã phát hiện nhiều máy quay lén đặt tại các phòng thay đồ nơi công cộng. Phụ nữ và du khách khi tới Singapore được khuyến cáo nên kiểm tra kỹ khu vực mình thay đồ xem có phát hiện thấy những camera giấu kín hay không.

Quay video lén dưới váy du khách, người đàn ông tử vong khi bị bắt
Quay lén đang trở thành một vấn nạn ở Singapore.

Trước đó, ngày 31/10, một sinh viên người Singapore bị kết án 21 tháng tù treo vì hành vi quay lén dưới váy của 27 phụ nữ. Tại phiên tòa, nam sinh viên này thú nhận thường bật chức năng quay video trên điện thoại và đặt dưới váy để chụp đùi, đồ lót và vòng 3 của các cô gái.

Những thành phố quyến rũ du khách bởi màu sắc độc đáo

Những thành phố quyến rũ du khách bởi màu sắc độc đáo

Không cần các phần mềm chỉnh màu, những khu phố tuyệt đẹp này thu hút mọi ánh nhìn. Mỗi khu phố có những câu chuyện kể của riêng nó.

Theo Dân Trí - nguồn: Channel News Asia