Đây được xem là một trong những hoạt động định kỳ, được tổ chức vào thứ 7 tuần cuối cùng hàng tháng, nhằm cung cấp những trải nghiệm thực tế về công nghệ và nhà máy Satori dành cho người tiêu dùng.

Chương trình tham quan nhà máy mở Satori hứa hẹn sẽ đem lại góc nhìn chân thực nhất về toàn cảnh quy trình xử lí nước hiện đại cũng như sự tận tâm và chăm chút của tập thể nhân viên trong từng khâu sản xuất nhằm tạo nên sản phẩm Nước tinh khiết với Công nghệ hoàn lưu khoáng chất lượng.

Người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm nhà máy mở Satori

Với nội dung tham quan sinh động, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về quy trình 8 bước xử lí nước hiện đại, với điểm đặc biệt là công nghệ lọc UF & RO đến từ Nhật Bản, cùng dây chuyền chiết rót và đóng chai khép kín từ châu Âu, cũng như 14 bước súc rửa bình công nghệ cao. Tất cả, sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị về nhà máy Satori với mô hình tối ưu hoá hệ thống tự động.

Người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm nhà máy mở Satori

Chương trình tham quan nhà máy được thiết kế dành cho các bạn trẻ và gia đình trong khu vực TP.HCM. Theo đó, nhóm sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức về công nghệ, sản xuất cũng như quy trình vận hành nhà máy một cách thực tiễn nhất, với nội dung truyền tải sinh động qua mỗi chuyến tham quan. Bên cạnh đó, đối với nhóm đối tượng gia đình, Satori hy vọng sẽ giúp khách tham quan hiểu thêm về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ Satori để tạo nên một chai nước tốt cho sức khoẻ, giúp người tiêu dùng tin tưởng và an tâm hơn về những sản phẩm mà họ đang sử dụng hằng ngày. 

Người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm nhà máy mở Satori
 

Một điểm nhấn thú vị tạo nên sự khác biệt của chương trình  là những hoạt động tương tác dành riêng cho từng nhóm đối tượng với những trò chơi vận động cùng những phần quà hấp dẫn.  Được biết, hàng tháng Satori sẽ tổ chức những chuyến tham quan nhà máy với những chủ đề khác nhau giúp khách tham quan có thêm những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian tại nhà máy mở Satori.

Người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm nhà máy mở Satori

“Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng nhà máy Satori, chúng tôi luôn mong muốn có thể chào đón người tiêu dùng đến tham quan. Đây không chỉ là hành động thể hiện sự minh bạch và nghiêm túc của nhà máy trong từng khâu sản xuất mà còn là mong muốn giúp người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về những sản phẩm mà họ đang sử dụng hàng ngày” - bà Lê Thị Vân Thảo - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Thương mại Satori chia sẻ.

Người tiêu dùng đã có thể trải nghiệm nhà máy mở Satori

Tham khảo thêm thông tin tại website - https://www.satoricompany.vn/

Đăng ký tham quan tại Facebook Fanpage - https://www.facebook.com/SatoriJSC

Thành lập từ năm 2017, Satori hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khoẻ. Tháng 9 vừa qua, Satori khánh thành nhà máy nước với sự đầu tư về kỹ thuật, từ công nghệ màng lọc của Nhật Bản đến dây chuyền chiết rót đóng chai khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu, rộng 30.000m2 tại khu công nghiệp Long Hậu (Long An).

Thu Hằng