Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 1 36ca5728591ebbfd4a8014e9e940df7c.jpg

Sở hữu tầm nhìn toàn cảnh ra sông Thames, Coppa Club là không gian nhà hàng bằng kính hiện đại, thu hút hàng nghìn khách du lịch đặt chân tới vương quốc Anh. Ảnh: Pinterest.

Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 2 seen_in_the_city.jpg

Những lồng kính nằm ẩn mình dưới các vòm cây xanh, không gian trở nên yên bình và đẹp tựa trong truyện cổ tích. Tất cả trái ngược hoàn toàn so với khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài thành phố London. Ảnh: Seeninthecity.

Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 3 IMG_1310.JPG
Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 4 IMG_1309.JPG

Các khu lồng kính được đặt tại sảnh ngoài trời để thực khách có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời buổi sớm, ngắm nhìn khung cảnh huyền ảo chiều hoàng hôn ngay giữa lòng thành phố. Ảnh: Giulia.vigorito, Eveiiieve.

Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 5 twitter.jpg

Vào ban đêm, toàn bộ nhà hàng trở nên lung linh và huyền ảo bởi hệ thống đèn vàng nổi bật. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho những cặp đôi muốn tìm không gian lãng mạn. Ảnh: Twitter.

 
Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 6 IMG_1311.JPG
Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 7 IMG_1312.JPG

Hầu hết, khách hàng đều phải đặt bàn trước nhiều ngày để được giữ chỗ ngồi. Bạn sẽ phải chịu phí 10 USD/người nếu hủy đặt chỗ trong vòng 24 tiếng tại đây. Ảnh: Maggiapa.

Kham pha nha hang trong long kinh o Anh hinh anh 8 Twitter_2.jpg

Mỗi khu lồng kính chỉ phục vụ tối đa 8 người, thời gian thưởng thức kéo dài trong 2 giờ. Mức giá trung bình cho một thực khách khi đến Coppa club là 30 bảng Anh (khoảng 1 triệu đồng). Số tiền này chưa bao gồm chi phí đồ uống. Ảnh: Twitter.

Khách sạn nhà kính giữa trời tuyết trắng ở Phần Lan

Khách sạn nhà kính giữa trời tuyết trắng ở Phần Lan

Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại thiên đường ngắm bắc cực quang Lapland (Phần Lan) có phòng nghỉ nhà kính 360 độ, là địa điểm lý tưởng trong tiết trời mùa đông tuyết trắng.

Theo Zing