Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 1
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 2

Birdhouse ở El Nido, đảo Palawan, Philippines, là khu nghỉ mát độc đáo theo mô hình cắm trại cao cấp, bao gồm các lều ngủ sang trọng, nhà hàng, khu tập yoga trên mái nhà. Tất cả phòng nghỉ đều sở hữu tầm nhìn ra khu rừng nhiệt đới và vịnh Bacuit. Để lên điểm nghỉ ngơi, bạn phải đi qua một cầu thang gỗ dốc, nối từ dưới bãi biển Marimegmeg lên ngọn cây. Ảnh: Pearls_perla.

Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 3
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 4

Mỗi lều có một giường cỡ lớn dành cho 2 người, phòng tắm riêng và hiên ngắm cảnh. Chi phí nghỉ dưỡng ở đây bắt đầu từ 350 USD/đêm. Thời gian để du khách lưu trú tối thiểu là 2 đêm. Bạn nên lên kế hoạch trước để đặt phòng bởi khách sạn Birdhouse đã kín phòng từ nay cho tới tháng 1/2020. Ảnh: Kallyaraneta, Thebirdhouseelnido.

Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 5
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 6

Căn phòng trên ngọn cây được bài trí nhiều phụ kiện dễ thương và các đồ nội thất đan bằng mây. Khách du lịch sẽ nghỉ dưỡng trong môi trường không Wi-Fi. Ngoài ra, nguồn cung cấp điện trong khu vực cũng không ổn định và thường mất phần lớn trong ngày. Nước nóng cũng khan hiếm.Nước mưa là nguồn cung cấp chủ yếu tại Birdhouse. Ảnh: Pearls_perla.

Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 7
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 8

Phòng tập yoga El Nido trên sân thượng là lớp học ngoài trời với ghế treo và võng hướng ra vịnh. Các lớp học chạy bộ hàng ngày bắt đầu vào lúc 17h, đúng thời điểm hoàng hôn, dành cho cả khách và người không cư trú. Ảnh: Ervxnraga.

 
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 9
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 10

Bên dưới phòng tập yoga là The Nesting Table, nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Philippines và phương Tây cho 3 bữa sáng, trưa, tối. Lều không có điều hòa nhưng được trang bị đầy đủ màn chống muỗi và nước đóng chai miễn phí. Khách sạn được đánh giá là nơi mang đến những trải nghiệm kỳ diệu đáng thử một lần trong đời. Ảnh: Shpidrilka, Thenestingtable.

Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 11
Khach san tren ngon cay giup du khach cai nghien cong nghe hinh anh 12

"Tôi không có thói quen đánh giá. Tuy nhiên, khách sạn là nơi ở tốt nhất ở El Nido. Mọi người nên nghỉ dưỡng ở đây ít nhất 3 đêm. Điểm đến này giúp tôi rời xa lối sống bận rộn, ngắt kết nối Wi-Fi. Khi ngủ trong chiếc lều ấm cúng giữa rừng, tôi được thư giãn, sống chậm lại và cảm thấy tràn đầy năng lượng. Xa nhà nhưng tôi cảm giác như đang ở nhà", một du khách chia sẻ. Ảnh: Bookieph, Hellobaby_95.

Lễ Hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019: Tôn vinh nét đẹp áo bà ba

Lễ Hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019: Tôn vinh nét đẹp áo bà ba

Lễ Hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019 sẽ diễn ra ngày hội tôn vinh nét đẹp áo bà ba. 

Theo Zing