Trăn cầu vồng mê hoặc cư dân mạng - 1

Jay Brewer là người đã đăng video nổi tiếng lên mạng xã hội Instagram.

Trong clip, Jay đang mang theo một con trăn quý hiếm trong một chiếc hộp. Do ánh sáng mặt trời, các phản xạ trên da trăn tạo ra nhiều màu sắc khiến nó trông giống như cầu vồng lấp lánh. Theo Jay, đó là một con trăn thuộc họ trăn gấm.

Đây không phải là lần đầu ông chủ vườn thú đăng tải các hình ảnh về động vật lên mạng xã hội. Jay thường xuyên đăng hình ảnh về nhiều loài bò sát khác nhau trên trang Instagram mang tên "jayprehistoricpets" của mình.

Trăn cầu vồng mê hoặc cư dân mạng - 2

Kỳ lạ trăn sặc sỡ sắc màu như cầu vồng

Sau khi đăng tải lên mạng, video về con trăn gấm tỏa ánh sáng cầu vồng kỳ ảo đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cho đến nay, video đã có hơn 7 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục gia tăng.

 

Hầu hết cư dân mạng đều bị mê hoặc bởi màu sắc của con trăn và không ngớt lời tán thưởng. "Sinh vật tuyệt đẹp", một cư dân mạng nói. Một người khác bình luận: "Đúng là bảy sắc cầu vồng".

Trăn gấm được cho là loài trăn dài và nặng nhất trên thế giới. Mặc dù không có độc, chúng vẫn có thể dễ dàng giết chết một người chỉ bằng cách cuộn mình xung quanh và siết chặt quanh cơ thể người đó.

Trớ trêu thay, có rất nhiều người trên thế giới thích trăn. Nhiều đến mức họ thậm chí còn nuôi nó như một con vật cưng. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn phải là một chuyên gia, đặc biệt khi nó là một loài động vật nguy hiểm như trăn.

Theo TNN/Dân trí

Nằm ngủ thấy lạnh sống lưng, người phụ nữ lật đệm liền báo ngay cảnh sát

Nằm ngủ thấy lạnh sống lưng, người phụ nữ lật đệm liền báo ngay cảnh sát

Trong một ngày, người phụ nữ Trung Quốc đã phải báo cảnh sát tới hai lần vì phát hiện rắn sinh sống trong nhà bà.