Thê thảm cô gái không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật cắt mí - 1

Sau hai ca phẫu thuật, mắt Li luôn trong tình trạng mở trừng trừng

Cô gái tên Li, đến từ thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chi 12.800 nhân dân tệ (42 triệu đồng) cho ca phẫu thuật mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở thành cơn ác mộng khi cô phát hiện không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật. 

Li chia sẻ rằng mình đã đến một phòng khám để sửa mí mắt sưng phồng nhưng ca phẫu thuật không hề đạt yêu cầu. Do đó, phòng khám đã đề nghị thực hiện một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa thứ hai cho Li. Ai ngờ cuộc chỉnh sửa này lại khiến cho ngoại hình của cô gái trở nên tồi tệ hơn gấp bội. 

Thê thảm cô gái không thể nhắm mắt sau khi phẫu thuật cắt mí - 2

Cô thậm chí không thể nhắm mắt khi đi ngủ

Sau cuộc phẫu thuật thứ hai, phòng khám tiếp tục đề nghị Li thực hiện phẫu thuật thêm một lần nữa nhưng lần này cô từ chối. 

 

“Họ nói rất hiển nhiên là họ đã không làm tốt cho tôi. Họ không thể làm cho tôi trông ổn hơn mà chỉ có thể làm cho vẻ ngoài của tôi tệ đi”, Li chia sẻ. 

Cô gái nói thêm rằng tầm nhìn của mình bị mờ đi sau 2 cuộc phẫu thuật cắt mí và do không thể nhắm mắt lại, Li buộc phải trợn trắng “mắt gà” khi đi ngủ vào buổi tối. 

Bất ngờ khi phòng khám giải thích đây là kết quả tất yếu của việc thực hiện 2 ca phẫu thuật liên tiếp. Thêm vào đó, phòng khám cho rằng tình trạng của Li là hoàn toàn bình thường vì cô sẽ dần dần hồi phục. 

Bác sĩ cho biết may mắn là vết sẹo từ cả hai ca phẫu thuật hiện đã hợp nhất lại làm một bởi vì không có đủ thời gian để Li hồi phục sau ca phẫu thuật đầu tiên. Phòng khám cũng đồng ý trả cho Li 30.000 nhân dân tệ (98 triệu đồng) tiền bồi thường và hoàn trả chi phí cho cả hai ca phẫu thuật trước đó. 

Nữ sinh Cảnh sát và các cô gái 'lột xác' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ sinh Cảnh sát và các cô gái 'lột xác' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Từng có cuộc sống khổ sở vì ngoại hình kém xinh, Vũ Thanh Quỳnh, Nguyễn Mai Anh hay Vũ Thanh Thủy đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và nhận lại kết quả ngọt ngào.

Theo NS/Dân trí