Hố ga phát nổ bật tung nắp cống khiến người đi đường suýt bỏ mạng

Vụ việc xảy ra khoảng 11h30 sáng (theo giờ địa phương) ngày 20/7 tại khu vực A-2 của Uttam Nagar ở thành phố New Delhi, Ấn Độ.

Hình ảnh được camera giám sát ghi lại cho thấy một hố ga trên mặt đất bất ngờ phát nổ khiến nắp cống bị bật tung, suýt bắn trúng vào người đàn ông đang đi đường. Rất may, người này đứng cách hố ga khoảng 2m nên đã thoát hiểm trong gang tấc.

Hố ga phát nổ bật tung nắp cống khiến người đi đường suýt bỏ mạng
Người đàn ông may mắn thoát chết khi đi gần hố ga phát nổ
 

Theo điều tra ban đầu, vụ nổ được cho là do dây cáp bên dưới cống bị nẹt lửa. Một số ngôi nhà xung quanh cũng bị rung chuyển do ảnh hưởng từ vụ nổ.

Ông Mahender Sabharwal, một trong các quan chức địa phương cho biết "sợi dây cáp dưới cống có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ nổ". Hiện các bên có liên quan đang phối hợp cùng nhau để khắc phục sự cố dự kiến kéo dài gần một tuần.

"Chúng tôi bây giờ thậm chí còn thấy sợ khi đi trên đường", một người dân cho hay. Hiện tại, không có trường hợp nào bị thương sau vụ việc kể trên.

Thanh niên nghiện rượu thành thiên tài toán học sau khi bị cướp đánh

Thanh niên nghiện rượu thành thiên tài toán học sau khi bị cướp đánh

Jason Padgett bỗng chốc có niềm say mê mãnh liệt với toán học sau một lần bị cướp tấn công. Chấn thương não từ cú đánh đã khiến Jason thành con người khác.

Theo Dân trí(nguồn: News)