Đó là hình đẹp xảy ra chiều nay (17/7), trên đường ĐT 743 đoạn qua phường Dĩ An (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo đó, khoảng 15h00 chiều cùng ngày, chiếc xe đầu kéo chở hàng ngàn thùng bia (dạng lon), lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ đại lộ Độc Lập về ngã tư 550.

Hàng chục người dân giúp tài xế thu dọn bia đổ xuống đường
Người dân giúp tìa xế xếp bia lên xe
 

Khi xe đi đến gần Bệnh viện Quân đoàn 4 thì không may bị sụp ổ gà do đường xấu. Sự cố làm gần trăm thùng bia phía sau bên phải xe đầu kéo rơi xuống đường.

Phát hiện vụ việc, hàng chục người dân và các anh em lái xe gần đó liền chạy đến hiện trường, cùng nhau giúp tài xế thu dọn, hoàn toàn không xảy ra tình trạng “hôi bia”. Hình ảnh đẹp khiến nhiều người đi đường chứng kiến ấm lòng.

Hàng chục người dân giúp tài xế thu dọn bia đổ xuống đường
Hàng chục người dân cùng nhau phụ giúp tài xế thu dọn bia

Trước đó, vào đầu tháng 6 vừa qua, một chiếc xe tải khi lên cầu Gò Dưa (phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM) thì gặp sự cố khiến hơn 200 thùng bia rơi xuống đường. Ngay sau đó, người dân xung quanh cùng nhiều dân phòng địa phương và cảnh sát giao thông cũng xắn tay áo giúp tài xế gom bia.

Mảnh đất 2.000 m2 và cuộc chiến không khoan nhượng của 4 đại gia

Mảnh đất 2.000 m2 và cuộc chiến không khoan nhượng của 4 đại gia

Một năm sau ngày các con đưa nhau ra tòa, mẹ chồng chị Phượng mất. Tuy nhiên bát hương của bà cũng không được đưa về nhà thờ Tổ - nơi chị Phượng đang trông nom.

Bà chủ ở phố cổ và 700 USD từ một người Mỹ xa lạ

Bà chủ ở phố cổ và 700 USD từ một người Mỹ xa lạ

95 tuổi, cụ vẫn nặng lòng với những người kém may mắn. Mỗi tháng cụ đều trích ra một khoản cố định trong tiền lương được hưởng của người già để bỏ phong bì gửi đến cho người nghèo

(Theo VOV Giao thông)