Cuộc đời của vũ nữ thoát y mua bảo hiểm vòng 1 giá... 1 triệu USD - 1

Bà Tempest Storm hồi năm 2012 khi đang ở tuổi 84

Vũ nữ thoát y kỳ cựu người Mỹ Tempest Storm đã vừa qua đời ở tuổi 93 hồi đầu tuần này tại Las Vegas, Mỹ. Sinh thời, bà được biết đến với danh xưng "nữ hoàng múa thoát y", bà từng có một thời gian ngắn hẹn hò với nam danh ca Elvis Presley.

Trong thời kỳ xuân sắc nhất, bà Tempest Storm có một hình thể quyến rũ với vòng 1 "ngoại cỡ" được bà mua bảo hiểm ở mức 1 triệu USD. Bà tiếp tục thực hiện các màn múa thoát y cho tới khi đã bước qua tuổi 80.

Những show mà bà thực hiện sau này chủ yếu là để phục vụ các sự kiện của cá nhân. Cho tới tận năm 2014, bà vẫn còn tham gia một số chương trình biểu diễn theo lời mời của các cá nhân.

Bà Tempest Storm có tên thật là Annie Blanche Banks, bà sinh ra tại bang Georgia, Mỹ hồi năm 1928. Năm 16 tuổi, bà tìm tới kinh đô điện ảnh Hollywood lập nghiệp. Mới ngoài 20, bà đã được biết tới là vũ nữ thoát y được trả thù lao cao nhất nước Mỹ. Bà Tempest Storm được yêu thích bởi có một hình thể đặc biệt quyến rũ với những vũ điệu gợi cảm.

Sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là nông dân nghèo, bà phải sớm thôi học từ năm lớp 7. Trong cuộc đời mình, bà đi qua 3 cuộc hôn nhân. Hai cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ nhanh chóng từ trước khi bà bước qua tuổi 16.

Nhưng sau những khó khăn, thất bại đầu đời, bà bắt đầu tìm được danh tiếng ở Los Angeles, dù ban đầu dự định tìm đến đây để trở thành một diễn viên, nhưng sau cùng, sự nghiệp vũ nữ thoát y lại mở ra cho bà.

Cuộc đời của vũ nữ thoát y mua bảo hiểm vòng 1 giá... 1 triệu USD - 2

Bà Tempest Storm thời trẻ.

Ban đầu, bà làm những công việc thu nhập thấp như phục vụ bàn để có thể duy trì cuộc sống ở Hollywood, chờ cơ hội mỉm cười với mình, nhưng chính trong quá trình làm việc ấy, bà đã thu hút sự quan tâm của những bầu show và bắt đầu sự nghiệp của một vũ nữ. Rất nhanh chóng, bà trở nên nổi tiếng và được trả thù lao rất cao.

Lúc sinh thời bà từng chia sẻ: "Tôi không muốn chỉ là một tia lóe sáng, tôi tự nhủ mình phải làm nên sự nghiệp, phải trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tôi có rất nhiều động lực để trở thành vũ công xuất sắc nhất".

 

Hồi năm 1956, ở tuổi 28, bà Storm đã có thu nhập 100.000 USD/năm, bà đi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ và luôn thuê những sân khấu lớn để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả.

Khi còn trẻ, đời sống tình cảm của bà rất thu hút sự quan tâm của các tờ tạp chí. Hồi năm 1959, bà Storm bước vào cuộc hôn nhân thứ 3 với nam diễn viên Herb Jeffries, trong cuộc hôn nhân này, bà có một cô con gái.

Cặp đôi ly hôn vào năm 1967. Bà Storm không gần gũi với người con duy nhất này của mình và thường tránh nói về mối quan hệ với con gái trong các cuộc phỏng vấn.

Cuộc đời của vũ nữ thoát y mua bảo hiểm vòng 1 giá... 1 triệu USD - 3

Bà Tempest Storm có một thời gian ngắn hẹn hò với nam ca sĩ Elvis Presley.

Cuộc đời của vũ nữ thoát y mua bảo hiểm vòng 1 giá... 1 triệu USD - 4

Bà Tempest Storm hồi năm 2014.

Cho tới khi đã bước qua tuổi 80, bà Storm vẫn tiếp tục biểu diễn trong một số chương trình nhỏ phục vụ nhu cầu của cá nhân, bà chia sẻ rằng mình sống thọ và vẫn có thể chất lý tưởng trong những năm tháng tuổi già là bởi có một phong cách sống lành mạnh:

"Tôi không bao giờ hút thuốc, uống rượu, không bao giờ sử dụng chất kích thích, đó là lý do tại sao tôi là một vũ nữ thoát y hoạt động bền bỉ được như vậy".

Nói về quan niệm của mình xung quanh công việc của một vũ nữ thoát y, bà Storm từng tiết lộ: "Tôi trân trọng những lời khen ngợi mà các vũ công trẻ dành cho mình, họ nói rằng tôi là một nhân vật truyền cảm hứng cho họ. Tôi rất cảm động và phấn khích khi thấy những cô gái trẻ nhìn nhận tôi một cách tích cực như vậy.

Tôi chia sẻ với họ rằng chúng ta cần phải vừa gợi cảm vừa đẳng cấp, mọi thứ mà tôi làm, tôi đều đòi hỏi phải có sự đẳng cấp trong đó, không có chỗ cho sự sống sượng, suồng sã. Đừng nghĩ rằng gợi cảm trong những vũ điệu thoát y nghĩa là bạn không thể giữ gìn cho mình một phong thái đẳng cấp".

Theo Dân Trí

Trải lòng của một cựu vũ nữ thoát y 'tiếng tăm lừng lẫy' một thời

Trải lòng của một cựu vũ nữ thoát y 'tiếng tăm lừng lẫy' một thời

Người dân thành phố New York không bao giờ quên cô vũ nữ thoát y có cái tên Tanqueray nổi danh một thời.