Cô gái lấy trộm máy bay rồi đâm vào rào chắn ở sân bay

Sự việc xảy ra hôm 18/12 tại sân bay quốc tế Fresno Yosemite, bang California, Mỹ. Cơ quan an ninh tại sân bay nhận được cuộc gọi khẩn cấp, báo cáo về vụ việc liên quan tới một nữ hành khách trẻ 17 tuổi đánh cắp máy bay.

Cô gái trẻ lấy trộm máy bay rồi gây tai nạn
Chiếc máy bay bị đánh cắp đâm vào rào chắn và đang hư hỏng nặng.

Trước đó, cô gái này đã tìm cách vượt qua hàng rào sân bay rồi lên chiếc máy bay cỡ nhỏ King Air 200, khởi động động cơ và cánh quạt. Tuy nhiên, cô gái không cất cánh được máy bay và đã đâm vào rào chắn sát một tòa nhà gần đường băng.

Cô gái không bị thương sau vụ tai nạn, nhưng chiếc máy bay bị thiệt hại đáng kể. Khi cảnh sát ập tới, nữ hành khách này vẫn đang ngồi trong buồng lái và đeo bộ điện đàm của phi công.

 

'Dường như cô ấy bị mất phương hướng và không hợp tác khi bị bắt giữ', Vikkie Calderon, nhân viên quan hệ công chúng tại sân bay Fresno Yosemite, cho biết.

Cô gái trẻ lấy trộm máy bay rồi gây tai nạn
Sự cố hi hữu xảy ra tại sân bay quốc tế Fresno Yosemite, Mỹ.

Cũng theo Calderon, may mắn không có hành khách hay hãng hàng không thương mại nào gặp rủi ro trong sự cố này. Đại diện của sân bay quốc tế Fresno Yosemite hiện đang làm việc với Cục Hàng không Liên bang và các cơ quan chức năng để điều tra vụ việc.

Chưa rõ động cơ ăn cắp máy bay của nữ hành khách này, nhưng không có nghi vấn liên quan tới khủng bố ở Mỹ. Chiếc máy bay bị đánh cắp hiện không thể cất cánh vì đã hư hỏng nặng.

Đến đám cưới muộn, chú rể mất luôn cô dâu vào tay người khác

Đến đám cưới muộn, chú rể mất luôn cô dâu vào tay người khác

Một chú rể ở thành phố Bijnor thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã phải trả giá bằng chính cô dâu của mình chỉ vì đến đám cưới muộn tới nhiều giờ đồng hồ.

Theo Dân Trí/USA Today