Người đàn ông rải tiền trong đám cưới

Mới đây, một video về người đàn ông rải tiền trong đám cưới đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi được đăng tải bởi Jenny, một chuyên gia tổ chức đám cưới đến từ Las Vegas, Mỹ.

Jenny chia sẻ clip hài hước này trên TikTok - nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc - kèm chú thích: "Ai cần các cô gái rải hoa khi bạn đã có một người đàn ông rải tiền".

Clip người đàn ông rải tiền trong đám cưới thu hút hàng triệu lượt xem
Người đàn ông rải tiền trong đám cưới.
 

Trong đoạn video vui nhộn, người đàn ông rải tiền bất ngờ xuất hiện trong đám cưới, liên tục rút những tờ đô la ra khỏi túi của mình và ném chúng lên không trung. Các khách mời đều ồ lên vui vẻ và nhiều người rút điện thoại ra để quay lại khoảnh khắc này.

Đoạn clip hài hước bất ngờ đạt con số hơn 13 triệu lượt xem trên TikTok, với hàng trăm bình luận. Nhiều người nhận xét, họ không thể tin được là những vị khách vẫn bình tĩnh trong khi tiền bay vèo vèo xung quanh.

"Đối tượng này quá đẳng cấp đối với tôi... hóa đơn của tôi lẽ ra đã được thanh toán!" một người nói. Một người khác thì bình luận: "Đây là kỳ vọng cho đám cưới trong tương lai của tôi".

Theo News/Dân Trí

Vì sao người giàu Nhật Bản không màng khoe của?

Vì sao người giàu Nhật Bản không màng khoe của?

Người ta thường nói rằng, ở Nhật Bản, bạn có thể sống cạnh một tỷ phú mà không biết, bởi vì ngôi nhà của anh ta cũng giống như ngôi nhà của bạn.