Tin vào quảng cáo, cộng với kỹ năng "e ấp, ngượng ngùng", Ng. đã vượt qua đêm tân hôn với đầy toan tính. Nhưng sự thật thì, cái màng trinh giả không những không giữ gìn được hạnh phúc, mà còn khiến cô điêu đứng...

Cố níu hạnh phúc bằng màng trinh giả

Hồng Ng. năm nay 30 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội. Khi Ng. báo tin với bố mẹ, họ hàng là “quả bom nổ chậm” như cô sắp cưới, mà lại cưới hẳn một cậu ấm ít tuổi hơn cô, công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao, lại điềm đạm tốt tính, niềm vui như được gấp vạn lần. Ai cũng tấm tắc: “Chậm mà chắc! Sướng thế!”.

Chuyện sẽ chẳng có gì, nếu Ng. không “lỡ ăn trái cấm” sớm từ trước, điều này khiến Ng. nơm nớp lo sợ, chỉ lo vị hôn phu dò hỏi quá khứ. “Nói ra thì sợ chia tay, hụt “quả đậm”, nhưng không nói thì cứ nhấp nhổm không yên. Lúc nào cũng phải tránh” - Ng. nói.

'Cái ngàn vàng' giả đắt hàng mùa cưới: 'Toan tính' đêm tân hôn và kết cục khó lường

Không muốn mất "quả đậm", Ng. quyết tâm dùng màng trinh giả để níu chân người yêu đại gia (ảnh minh họa)

Quá trình quen nhau, Ng. cũng cố giữ gìn, không đi quá giới hạn. Dù nhiều lần, cô cũng muốn nói cho xong, đến đâu thì đến. Nhưng dễ gì kiếm được thiếu gia chưa vợ lại tốt tính thời buổi này. Vậy nên cô lại tiếp tục im lặng.

Đám cưới sắp tới gần. Ng. càng lo sợ. Rồi khi tìm hiểu trên mạng, cô liều mình bỏ ra gần 1 triệu đồng đi mua màng trinh giả để che mắt chồng sắp cưới. “Một triệu mua được hạnh phúc cả đời cơ mà!”

“Mục đích của sản phẩm là hỗ trợ những cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ do định kiến về trinh tiết của người chồng”. Dòng khuyến cáo này của trang web bán màng trinh giả, lại là đơn vị “phân phối độc quyền”, có bảo hành, tem chống hàng giả khiến Ng. tin hoàn toàn, bởi nó giống với trường hợp của cô quá!

'Cái ngàn vàng' giả đắt hàng mùa cưới: 'Toan tính' đêm tân hôn và kết cục khó lường

Màng trinh giả được bọc trong một gói như thế này

Hơn nữa, sản phẩm được giới thiệu làm từ chất albumin tự nhiên, không tác dụng phụ, không dị ứng, không đau, cách sử dụng lại dễ, chỉ cần một chút e ấp, ngượng ngùng, e sợ như thật là “lần đầu tiên” lại nằm trong tay cô. Nhờ chuyển phát nhanh về cơ quan, Ng. sở hữu “cái ngàn vàng” chỉ đáng… gần 1 triệu.

Đêm sau đám hỏi, Ng. và chồng lần đầu “làm chuyện ấy”. 30 phút trước khi hành sự, thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng, Ng. ngồi im 30 phút như “chỉ định” để miếng màng trinh giả được yên vị.

Đêm tân hôn đó của Ng. trôi qua dù không hoàn hảo, nhưng cũng “tàm tạm” vì như lời chồng cô thì “có đôi nào “trơn tru” đêm tân hôn đâu”, Ng. lại càng tự tin khả năng “e ấp, ngượng ngùng” của mình. Sự thật là Ng. cũng lo lắng, hồi hộp, nhưng là cái lo của người nói dối, chỉ sợ “màng trinh” phản chủ tuột ra ngoài. May mắn hơn, là chồng Ng. hôm đó lại có sẵn men rượu, không hẳn tỉnh táo để “mục sở thị cái ngàn vàng” nên chỉ thấy màu đỏ trên ga giường là anh tin hẳn.

Với Ng., sau “lần đầu tiên”, tất cả sẽ là lần thứ n. Nhưng với chồng Ng. thì khác. Lần thứ 2, thứ 3, thay vì cảm giác của người mới “gần gũi”, chồng Ng. lại cảm giác "hụt hẫng". Cũng bởi Ng. chủ quan chồng kém tuổi, quên “đề phòng” phải ngượng ngùng. Vậy là, cái “kim trong bọc” chỉ sau vài lần đã bị lộ. Ng. ngỡ ngàng, còn chồng cô thì hụt hẫng cảm giác bị đánh mất niềm tin.

 

“Cái màng trinh giả không những không cứu vãn được gì, mà còn dìm cuộc hôn nhân vào đen tối” – Ng. khóc, nói.

Đừng nghĩ cứ màu đỏ là lừa được chồng!

Nhiều người không may mắn "trót lọt” vì chồng uống say không nhận ra màu đỏ của màng trinh giả khác hẳn màu thật như Ng. Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng khoa Phụ sản – Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà kể lại: Có những trường hợp đến phòng khám vì gặp họa đêm đầu tiên, do người chồng không thể “thâm nhập” được, do màng trinh giả quá dày! Hoặc có những trường hợp, bẽ bàng hơn, khi chồng phát hiện ra vợ nói dối ngay khi “hân hoan”.

“Màu đỏ của màng trinh giả không giống màu máu tươi (máu mào gà). Ngoài ra, những cô gái quan hệ lần đầu thường rất khó khăn, loay hoay vì âm đạo chật chội, nhưng người dùng màng trinh giả lại tâm lý căng thẳng sợ sệt bị tuột màng trinh giả hay lo bị chồng phát hiện.

Nếu để ý đến 2 yếu tố (màu và thái độ) này, người chồng hoàn toàn có thể phát hiện được. Các cô gái đừng nghĩ, cứ có chút màu đỏ là lừa được chồng”, bác sĩ Dung nói.

Không gì đảm bảo màng trinh giả an toàn cho sức khỏe

BS Dung cho biết, bà biết về thực trạng rao bán màng trinh giả trên mạng rầm rộ, đặc biệt là vào mùa cưới. BS này cho biết: Sản phẩm này không trong danh mục cho phép lưu hành, sử dụng của Bộ Y tế nên không có gì đảm bảo cho một sản phẩm trôi nổi, dù được quảng cáo bằng lời lẽ như thể sắp.. mang hạnh phúc đến tận nơi.

“Trong môi trường nhạy cảm như âm đạo, một sản phẩm chưa được kiểm định chất lượng có thể gây viêm nhiễm và từ đó, gây những hậu quả khó lường, mà tắc vòi trứng, vô sinh có thể tính đến …”, bác sĩ Dung khuyến cáo.

Theo BS Dung, màng trinh giả thực chất là một loại màng trinh nhân tạo dùng để đặt vào âm đạo. Khi "va chạm", màng trinh sẽ tự tạo ra một chất dịch nhỏ màu đỏ như máu.

Chất dịch màu đỏ này được quảng cáo là albumin, là protein quan tronng nhất của huyết thanh, có chức năng tạo ra 70-80% áp suất keo của huyết tương.

BS Dung cho rằng chưa chắc đó đã là albumin, vì chưa ai kiểm chứng thành phần, do sản phẩm màng trinh giả bị bán tràn lan, trôi nổi.

Bản thân bà đã từng "mục sở thị" tấm màng trinh giả này. Khi sờ vào cảm giác mềm, tan nhanh trong nước. Theo bs Dung, chất đạm albumin này để lâu sẽ bị ôi thiu. Ngoài ra, màu đỏ trong tấm màng trinh giả này cũng có thể đã được pha phẩm màu phụ gia vào.

(Theo Gia đình & Xã hội)