Thịt heo quay kiểu Thái vừa giòn lại thơm ngon, đảm bảo vô cùng trôi cơm.

Nguyên liệu

- 500 gr thịt ba chỉ

- 30 gr bột bắp hat bột năng

- 1/2 muỗng cà phê muối

- 1 muỗng cà phê đường

- 1 muỗng canh nước mắm

{keywords}

Cách làm thịt heo quay

{keywords}

Bước 1: Thịt thái miếng hơi dày. Cho thịt vào âu cùng với các gia vị phía trên vào trộn đều để 30 phút cho thịt ngấm.

{keywords}

Bước 2: Cho thịt vào chiên ngập dầu

{keywords}

Khoảng 5 phút sau mở nắp, trở thịt chiên vàng hai mặt với lửa vừa

{keywords}

Bước 3: Thịt vàng giòn như ý thì vớt ra dĩa.

{keywords}

Chờ thịt hơi nguội thì thái miếng vừa ăn.

Thành phẩm:

Thịt heo quay xếp ra dĩa, có ít xà lách và dưa leo. Thịt ăn kèm với nước mắm chanh ớt và cơm rất ngon.

{keywords}

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo quay!

(Theo Khám phá)