VNPT VinaPhone vừa cho ra mắt hai dòng sản phẩm được “cá nhân hóa” cho khách hàng, đó là Home và Mobile Data. Trong đó dòng Home bao gồm nhóm sản phẩm Home Combo tích hợp Internet – Truyền hình – Di động cho gia đình, còn dòng Mobile Data gồm nhóm sản phẩm Smart và Mobile data MI chuyên về Data di động. Các nhóm sản phẩm này được tùy biến nội dung theo mục đích sử dụng của khách hàng như Kết nối, Giải trí, Thể Thao, Game…. 

VinaPhone “cá nhân hóa” gói cước cho khách hàng thời 4.0

Nhóm sản phẩm Home Combo sẽ đóng gói các dịch vụ Internet, truyền hình, data, thoại, các dịch vụ gia tăng và có khả năng tùy biến nội dung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Home Combo là dòng sản phẩm có băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD.

VinaPhone “cá nhân hóa” gói cước cho khách hàng thời 4.0

Đáng chú ý, Home Combo còn miễn phí Data chia sẻ và các cuộc gọi nội nhóm dành cho hộ gia đình 5 thành viên.

 

Home Combo bao gồm 5 gói cước Home-Tiết kiệm, Home-Kết nối, Home-Giải Trí, Home-Thể thao, Home-Game với giá cước chỉ từ 289.000đ/tháng.

Nhóm sản phẩm thứ 2 là nhóm Smart chuyên về Data di động sẽ tích hợp các dịch vụ: data dùng chung, data cho video, thoại, SMS và dịch vụ nội dung đi kèm. Dòng sản phẩm SMART bao gồm 4 gói cước Smart-Kết nối, Smart-Giải Trí, Smart-Thể thao, Smart-Game với giá cước chỉ từ 109.000đ/tháng.

VinaPhone “cá nhân hóa” gói cước cho khách hàng thời 4.0

Điểm nhấn “Cá nhân hoá” của VNPT VinaPhone không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn trong khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng. Cụ thể từ ngày 1/7/2019, tất cả các gói cước đều có thể dễ dàng đăng ký và tùy chọn theo nhu cầu sử dụng qua các kênh online, đặc biệt là ứng dụng đa nhiệm My VNPT. Toàn bộ quá trình đều được tối ưu theo nhu cầu, thời điểm và thói quen sử dụng của khách hàng.

“Cá nhân hóa” là một trong những xu hướng sẽ có mặt trong hầu hết sản phẩm và dịch vụ mới của VNPT VinaPhone trong giai đoạn tới đây. Nếu như các gói cước hiện nay trên thị trường đều đánh đồng và gộp chung mọi nhu cầu, chỉ phân hóa qua tốc độ, dung lượng, giá cước, các gói cước mới của VinaPhone sẽ được chuyên biệt với data và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa của khách hàng. Các gói Smart và Home Combo của VinaPhone sẽ sớm ra mắt thị trường ngay từ tháng 07/2019.

Minh Nguyễn(tổng hợp)