eSIM (Sim điện tử - Embedded SIM) với rất nhiều tiện ích đang được coi là tương lai của ngành viễn thông. Không nằm ngoài xu hướng, Mạng di động iTel (đầu số 087) nhanh chóng cập nhật công nghệ eSIM này đến với các khách hàng của mình.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng Giám đốc Mạng di động iTel cho biết: “eSIM đang là xu hướng trên thị trường, trong những năm tới, tôi dự đoán eSIM sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa khi người dùng dần chuyển đổi sang sử dụng nhiều thiết bị di động công nghệ cao. Bắt nhịp nhanh chóng xu hướng và ứng dụng thành công các tính năng của eSIM thời điểm hiện tại là điều cần thiết của chúng tôi, để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng”.

Mạng di động iTel cung cấp công nghệ eSIM tới người dùng

eSIM “ghi điểm” với người dùng bởi tính thuận tiện cùng trải nghiệm vượt trội như không cần SIM vật lý mà vẫn đáp ứng được các chức năng của một chiếc SIM vật lý thông thường: nghe, gọi, nhắn tin, hòa mạng... Người dùng eSIM còn có thể sử dụng được nhiều số thuê bao trên 1 thiết bị di động với tính năng chuyển (switch) thuê bao.

Việc kích hoạt và sử dụng eSIM cũng rất dễ dàng, nhanh chóng. Để kích hoạt eSIM chỉ cần truy cập vào cài đặt > Di động > thêm gói cước di dộng và quét mã QR Code của iTel eSIM là khách hàng có thể sử dụng số thuê bao ngay lập tức.

 

Mạng di động iTel hiện hợp tác với FPT Shop để triển khai eSIM trên toàn quốc. Người dùng khi có nhu cầu về iTel eSIM có thể đến Điểm giao dịch của iTel hoặc hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để được hỗ trợ nhanh nhất mọi thao tác như: Đăng ký thông tin thuê bao eSIM mới; Đổi eSIM cho thuê bao iTel; Cập nhật TTTB; Giải quyết yêu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ…

Mạng di động iTel cung cấp công nghệ eSIM tới người dùng

Ngoài ra, thay vì phải đến trực tiếp Quầy giao dịch iTel hoặc các cửa hàng FPT Shop, giờ đây, khách hàng có thể đăng ký eSIM ngay tại nhà. Theo thông tin từ nhà mạng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi eSIM, đăng ký eSIM online qua fanpage (@itel.fan) trên website https://itel.vn/ từ ngày 15/3/2021. Trong tương lai gần, khi ứng dụng My iTel được tung ra, khách hàng cũng có thể tự mình thực hiện các thao tác đổi eSIM, đăng ký eSIM iTel chỉ trong vài phút.

Để tìm hiểu thêm thông tin về iTel eSIM cũng như các sản phẩm dịch vụ di đồng đầu số 087, khách hàng có thể liên hệ tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc hoặc truy cập fanpage Mạng Di Động ITel (@itel.fan) cũng như website: http://itel.vn/ để được tư vấn.

Lệ Thanh