Danh sách YouTube nổi bật 2020 bao gồm 3 bảng xếp hạng xu hướng: Top 10 Video nổi bật nhất YouTube 2020, Top 10 Video ca nhạc nổi bật nhất YouTube 2020, và Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất 2020.

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm
YouTube vừa công bố Danh sách YouTube nổi bật 2020 - #YouTubeNoiBat2020

Đây là những video và những nhà sáng tạo YouTube tạo được xu hướng theo dõi nổi bật nhất trong năm vừa qua.

Video của Bộ Y tế góp mặt trong danh sách Top 10

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y tế Việt Nam.

Video được đăng tải vào tháng 4/2020, thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam. Với hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video 5 ĐIỂM CẦN LÀM TỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG COVID-19 đã góp phần giúp đưa các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng, hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm
Top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020

Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội rất sáng tạo của Bộ Y tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp mạnh mẽ, góp phần vào chiến thắng trong phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Top 10 Video nổi bật nhất năm nay tiếp tục thuộc về Hậu Hoàng với video [Nhạc chế] NHÌN LẠI 2019.

 

Bên cạnh Hậu Hoàng, trào lưu nhạc chế tiếp tục thu hút khán giả trong năm nay với sự góp mặt của một cái tên mới - Thiên An Official.

Không chỉ góp mặt trong Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật của năm, MV [Nhạc chế] - CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG (Phần 2) của cô cũng xếp vị trí thứ 4 tại Top 10 Video nổi bật.

Sự thành công của web-drama Bố Già trong năm qua đã giúp kênh YouTube TRẤN THÀNH TOWN vượt mốc 4 triệu người đăng ký, xếp thứ hai trong Top 10 Kênh YouTube nổi bật năm vừa qua với con số tăng trưởng ấn tượng.

FAPTV sau khi trở thành kênh YouTube Việt Nam đầu tiên đạt được giải thưởng Người sáng tạo kim cương với 10 triệu lượt đăng ký, tiếp tục duy trì phong độ ổn định khi sở hữu video lọt Top 10 Video nổi bật.

Các chương trình truyền hình cũng góp mặt đáng kể tại bảng xếp hạng năm nay, với các chương trình như Rap Việt, Thách thức danh hài và 7 Nụ cười xuân.

Dù mới chỉ ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 8/2020, chương trình Rap Việt đã ghi được dấu ấn trong lòng khán giả Việt với nhiều thành tích đáng chú ý về lượt xem trên YouTube.

Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm
Top 10 Nhà sáng tạo YouTube nổi bật nhất năm 2020
Video hướng dẫn phòng chống Covid-19 lọt Top 10 nổi bật của năm
Top 10 Video ca nhạc (MV) nổi bật nhất YouTube năm 2020

Hải Nguyên

Hàng chục kênh YouTube triệu subs của Việt Nam bị kẻ gian chiếm đoạt

Hàng chục kênh YouTube triệu subs của Việt Nam bị kẻ gian chiếm đoạt

Từ chiều qua, hàng chục kênh YouTube trên 1 triệu subscribes của Việt Nam đã bị tin tặc tấn công chiếm quyền kiểm soát trong khoảng vài giờ đồng hồ.