Ứng dụng xuất sắc giành giải thưởng Sao khuê 2021 của PTI là PTI - Giám định viên. Đây là ứng dụng tích hợp tất cả các bước giám định thành một, bao gồm: Hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ bồi thường; hỗ trợ chụp ảnh giám định xe tại hiện trường và gara; lấy biểu phí sửa chữa xe cũng như duyệt giá sửa chữa xe với khách hàng.

Ứng dụng ‘Giám định viên’ của PTI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021
Giám định viên là ứng dụng bảo hiểm duy nhất đạt giải thưởng Sao Khuê 2021

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép khách hàng theo dõi vị trí của giám định viên, kiểm soát thời gian xử lý công tác giám định và phản hồi về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI. Ứng dụng của PTI - Giám định viên không chỉ rút ngắn thời gian giám định, minh bạch hóa toàn bộ quy trình giám định mà còn đơn giản hóa các thủ tục, giúp khách hàng chủ động hơn trong việc yêu cầu bồi thường.

Ứng dụng ‘Giám định viên’ của PTI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2021
 

Đại diện PTI cho biết, doanh nghiệp xác định việc tập trung ứng dụng công nghệ vào nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ là chiến lược mũi nhọn trong giai đoạn 2021 - 2025. Trong năm 2020, PTI đã xây dựng và hoàn thiện các ứng dụng công nghệ bao gồm: PTI Seller (phục vụ cho hoạt động bán hàng), PTI - Giám định viên (hỗ trợ công tác giám định) và YourPTI (rút ngắn quy trình bồi thường).

Việc đạt được giải thưởng Sao khuê 2021 một lần nữa khẳng định nỗ lực của PTI trong việc đầu tư vào công nghệ. Tương lai, PTI sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt những ứng dụng với tính năng tốt hơn, nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

PTI hiện đang là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. PTI là doanh nghiệp luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao liên tục, khẳng định vị thế về thị phần bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm con người.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức với mục đích tôn vinh và biểu dương các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ xuất sắc của ngành CNTT Việt Nam. Sau 17 năm tổ chức, 1.089 giải thưởng Sao Khuê đã được vinh danh. Giải Sao Khuê năm 2021 đã thu hút lượng đề cử cao kỷ lục so với mọi năm, với 300 đề cử từ 161 doanh nghiệp trên cả nước.

Bùi Huy