- Lần đầu tiên tại Việt Nam, một triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp quy mô lớn sắp được tổ chức tại Hà Nội với tên gọi Vietnam Hi-End Show (VHS).

Chủ đề chính của sự kiện lần này là dòng thiết bị hi-end audio với các thiết bị nghe nhạc chất lượng cao dành cho người yêu nhạc và thiết bị hi-end. Bên cạnh đó, VHS còn chứng kiến sự xuất hiện của những dòng sản phẩm cao cấp khác và các loại linh-phụ kiện hỗ trợ.

Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp sắp khai mạc tại Hà Nội

Các chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi hi-end với khách tham quan

Vietnam Hi-End Show là sự kiện duy nhất ở Việt Nam, quy tụ những thương hiệu hiệu hi-end audio hàng đầu thế giới như Kharma, Audio Note Kondo, Sonus Faber, Tannoy, Accuphase, JBL, Mark Levinson, dCS, Avalon, Wilson Audio, Audio Research, McIntosh, Esoteric, Avantgarde, Kronos, Soulution, Jeff Rowland, Clearaudio, Wilson Benesch, Dan D'Agostino, Triangle, KR Audio... Đặc biệt, đây còn là sự kiện để ra mắt của hàng loạt thương hiệu cao cấp như Marten Design, Nagra, Transrotor, Zingaly, Spatial, YG Acoustics... tới người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, các hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức dành cho những khách tham quan quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: Thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ - xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio... Hội thảo, giao lưu được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới.

 
Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp sắp khai mạc tại Hà Nội

Phụ kiện là một phần không thể thiếu của triển lãm Hi-end

Một trong những điểm nhấn và cũng là nét đặc trưng của sự kiện là phần biểu diễn nghệ thuật xuyên suốt 3 ngày triển lãm. Những nghệ sỹ hàng đầu của Giàn nhạc giao hưởng Quốc gia sẽ trình diễn các tác phẩm cổ điển và bán cổ điển nổi tiếng phục vụ khách tham quan theo khung giờ. Các hoạt động trình tấu sẽ được tổ chức trong không gian và không khí thân mật, gần gũi giữa nghệ sỹ và khán giả, mang âm nhạc đích thực tới đông đảo công chúng.

Vietnam Hi-End Show được tổ chức với sự tham gia của các đối tác chính gồm Đông Thành - Hòa Phúc, Thanh Tùng Audio, Huy Lan Anh, Anh Duy Audio, Sơn Hà Audio, Hoàng Hải Audio, Công Audio, Norman Audio, Audio Choice, Nguyễn Audio, Việt Trung Audio... cùng các thương hiệu lớn khác trong lĩnh vực đồ uống và phụ kiện.

Sự kiện được tổ chức từ 9h - 18h các ngày 9/10/11 tháng 12/2016 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Theo kế hoạch, Vietnam Hi-End Show sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với quy mô và chủng loại sản phẩm ngày càng được mở rộng, song chỉ tập trung ở thị trường hi-end.

Tiến Trần