Một người đàn ông đặt mua một chiếc Macbook trên chợ điện tử eBay nhưng kết quả chỉ nhận được một bức ảnh đen trắng của chiếc máy.

Paul Barrington, một người đàn ông Anh Quốc đã nghĩ rằng mình có một món hời khi thỏa thuận mua một chiếc Macbook trên eBay chỉ với giá 300 Bảng Anh (khoảng 460 USD).

Mua Macbook nhận được bức ảnh đen trắng
Barrington chỉ nhận được bức ảnh đen trắng của chiếc Macbook mình đặt mua.

Barrington muốn trở thành một nhạc công trong đáp cưới và anh cần một chiếc laptop để sử dụng các ứng dụng cần thiết phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên, người đàn ông Anh Quốc đã phải bán chiếc ván trượt đắt tiền của mình để có đủ tiền thanh toán hóa đơn mua chiếc laptop. Tuy nhiên, Barrington chỉ nhận được một tờ giấy trong chiếc hộp được gửi tới, tờ Tạp chí North Devon của Anh đưa tin.

Thay vì chiếc Macbook được rao bán trên e-Bay, người đàn ông 38 tuổi chỉ nhận được một bức ảnh chiếc Macbook. Thậm chí, nó còn là một bức ảnh đen trắng.

 

“Tôi cần một chiếc laptop cho công việc. Anh ta (người bán hàng trên eBay) là thành viên đã nhiều năm, vậy đâu có gì để khiến tôi phải băn khoăn…”, Barrington nói với North Devon.

"Tại sao họ còn phiền phức đặt bức ảnh trong chiếc hộp?", Barring hài hước.

Ngoài việc thất bại trong giao dịch, việc người bán gửi cho Barrington một bức ảnh đen trắng của sản phẩm dường như là một sự trêu cợt đối với người đàn ông đáng thương này.

Đại diện của eBay nói: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi nghe câu chuyện của ông Barrington. Cơ chế hoàn tiền của eBay sẽ đảm bảo rằng Barrington sẽ nhận lại tiền của ông ấy sớm nhất có thể. Với hơn 150 triệu người mua thường xuyên trên toàn cầu và hơn 800 triệu sản phẩm, hầu hết các sản phẩm trên eBay là của những người trung thực và tuân thủ pháp luật. Hơn nữa, khi bạn mua bán trên eBay, chúng tôi luôn ở phía sau”.

Trên thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên người mua gặp phải tình huống dở khóc dở cười như Barrington. Hồi tháng 7/2013, một người đàn ông ở Nam California đã phải trả 380 USD để mua một chiếc iPad nhưng cuối cùng lại nhận được một túi khoai tây.

Hà Phương (Theo CNET)