Huawei đang đẩy nhanh sự phát triển cửa hàng ứng dụng riêng của mình - Huawei AppGallery. Theo Huawei, AppGallery có khoảng 490 triệu người dùng hàng tháng đang hoạt động trong tổng số khoảng 700 triệu người dùng thiết bị. Tổng cộng, Thư viện ứng dụng đã có sẵn ở hơn 170 quốc gia, trên 78 ngôn ngữ.

Kho ứng dụng ‘khổng lồ’ từ Huawei AppGallery

Điểm danh các ứng dụng phổ biến trên Huawei AppGallery

Bản đồ và định vị đã có sự thay thế của Here Maps - một trong những ứng dụng điều hướng miễn phí tốt nhất, cung cấp khả năng điều hướng bằng giọng nói miễn phí, bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tải bản đồ để sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

Ứng dụng tin nhắn gần như đầy đủ với sự góp mặt từ các ứng dụng: Viber, Telegram, WeChat...

Các tín đồ mua sắm có thể săn deal cùng Sendo, Tiki, Lazada và Shopee.

Bên cạnh đó, các tựa game chiến thuật nổi tiếng như Garena Free Fire, Lords Mobile, game đua xe Alsphalt 9, dòng game bắt máy bay huyền thoại 1945 Air Force, Galaxy Attack - Alien Shooter, hay nhân vật “nấm lùn” Super Bino Go… đáp ứng nhu cầu giải trí thường ngày của người dùng.

Kho ứng dụng ‘khổng lồ’ từ Huawei AppGallery

Nhu cầu đọc tin tức của khách hàng hoàn toàn được đáp ứng với những ứng dụng hàng đầu như VnExpress, Dân Trí, Thanh Niên, 24h… Còn các tín đồ mua sắm không tiền mặt hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng ví điện tử hàng đầu như: Momo, ZaloPay….

 

Đặc biệt sự xuất hiện của FPT Play và NhacCuaTui là bước tiến mạnh mẽ của AppGallery tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều quyền lợi đặc quyền cho khách hàng của Huawei AppGallery.

Kho ứng dụng ‘khổng lồ’ từ Huawei AppGallery

Những nỗ lực của Huawei trong sự phát triển AppGallery đang nhận được sự ủng hộ từ các nhà phát triển ứng dụng danh tiếng, sự hợp tác này đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Kho ứng dụng ‘khổng lồ’ từ Huawei AppGallery

Kho ứng dụng ‘khổng lồ’ từ Huawei AppGallery

Ưu đãi độc quyền cho người dùng FPT Play và NhacCuaTui

Huawei đang phối hợp cùng các nhà phát triển để đem lại nhiều ưu đãi độc quyền cho người dùng thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng này từ kho Huawei AppGallery.

Hàng ngàn VIP code đến từ NhacCuaTui sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm không gian âm nhạc chất lượng cao với nhiều bài hát độc quyền.

Với FPT Play, người dùng mới khi đăng ký tài khoản FPT Play và sở hữu máy Huawei sẽ tận hưởng 12 tháng xem Kênh Gia đình bao gồm các kênh truyền hình trong nước và quốc tế được ưa chuộng nhất như VTV, HTV, HVTC, Fox Movie, Fox Family Movie, Fox Life, Fox HD.... Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày và miễn phí kho phim bộ, phim lẻ, TV Shows, Học Online, Thiếu nhi,…

Ngọc Minh