Cảnh sát Mỹ vừa bắt giữ một người đàn ông 55 tuổi hôm 26/3 vì cáo buộc lắp camera giám sát trong nhà của một gia đình và theo dõi họ ít nhất một năm.

Theo ABC News, Terry Sumner khai với cảnh sát rằng ông ta đã lắp camera trong nhà một người bạn ở Florida để theo dõi gia đình cô.

Quay lén
Gia đình người phụ nữ bị quay lén cả năm mà không hề hay biết (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ phát hiện camera trong ổ cắm trên tường phòng khách hôm 5/3 và thấy nó được kết nối với Wi-Fi của mình. Cuối cùng, cô chuyển thiết bị cho cảnh sát, những người phát hiện nó có liên quan đến Sumner.

 

Người phụ nữ nói Summer là một người bạn của gia đình cô và ông ta biết mật khẩu Wi-Fi của căn nhà. Sumner đã thừa nhận theo dõi gia đình này qua camera và một ứng dụng điện thoại thông minh, cảnh sát cho biết.

"Sumner giải thích rằng ông ta sử dụng một ứng dụng trên điện thoại để xem, nghe và ghi lại hoạt động trong nhà của nạn nhân một cách trực tiếp", cảnh sát nói.

Các nhà điều tra đã khám xét nhà của Sumner và tìm thấy "nhiều hình ảnh khiêu dâm trẻ em" trong điện thoại di động của ông ta. Các nạn nhân trong các bức ảnh đều dưới 11 tuổi và là người quen của Sumner.

Theo Danviet/Fox News

Thiết bị quay lén tinh vi được phát hiện trong phòng chị em thay đồ

Thiết bị quay lén tinh vi được phát hiện trong phòng chị em thay đồ

Một cô gái vừa phát hiện ra một bí mật động trời bên trong phòng thay đồ của một cửa hàng bán quần áo lớn.