Hưởng ứng lời kêu gọi cũng như nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, tại sự kiện ra mắt Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 tổ chức ngày 5/6/2021, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng.

TNG Holdings Vietnam và MSB góp gần 50 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19
 Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và MSB trao tượng trưng 30 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Trước đó, ngày 27/5/2021, tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, TNG Holdings Vietnam và MSB đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam. Bên cạnh đó, 2 đơn vị còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác hướng đến lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch cũng như giúp đỡ người dân tại các địa phương chịu nhiều ảnh hưởng như thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), huyện Yên Dũng (Bắc Giang), thị xã Bạc Liêu (Bạc Liêu), tỉnh Hải Dương…

TNG Holdings Vietnam và MSB góp gần 50 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19
 TNG Holdings Vietnam và MSB ủng hộ 10 tỷ đồng cho UB Trung ương  MTTQ Việt Nam
 

Riêng với Bắc Giang - nơi đang điểm nóng chống dịch hiện nay, Công đoàn MSB cũng đã kêu gọi đóng góp của cán bộ nhân viên để ủng hộ địa phương này với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh công tác ủng hộ bên ngoài hệ thống, MSB cũng đã dành hơn 1,1 tỷ đồng để mua khẩu trang, nước rửa tay cho cán bộ nhân viên phòng dịch từ đầu năm đến nay. Đó là những hành động thiết thực để đảm bảo sức khỏe an toàn cho cán bộ nhân viên, đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh diễn ra liên tục, cùng toàn thể cộng đồng và chính phủ vượt qua đợt dịch này.

Với sự đóng góp kịp thời của mình, TNG Holdings Việt Nam và MSB cũng như nhiều đơn vị khác mong muốn chung tay góp sức cũng như lan tỏa sức mạnh cộng đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Với 25 năm xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành đã thành công trên các lĩnh vực gồm: Phát triển, kinh doanh và Quản lý BĐS; Cho thuê BĐS; Thương mại - dịch vụ; Khách sạn - khu nghỉ dưỡng; Nông nghiệp; Năng lượng và Tài chính - Ngân hàng.

Trong đó, ngân hàng MSB là đơn vị liên kết được điều hành bởi người đại diện của TNG Holdings Vietnam.

Website: http://tng-holdings.vn

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Website: www.msb.com.vn

Xuân Thạch