Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, dọc theo hai bên Đại lộ Thăng Long kết nối Lê Trọng Tấn kéo dài, VinCity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ nắm giữ nhiều lợi thế nổi bật như vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cùng nhiều tiện ích hoàn hảo.

Theo quy hoạch chi tiết dự án, khu đại đô thị VinCity Sportia sẽ có ranh giới địa lý còn giáp với nhiều tuyến đường quan trọng như: Đường quy hoạch 70, đường Lê Trọng Tấn, đường Tố Hữu,… Đây đều là các tuyến đường chính có cơ sở hạ tầng chất lượng, rộng rãi, ít ùn tắc, thuận lợi cho người dân di chuyển nhanh chóng.

Tiện ích đa dạng trong bán kính 5km từ VinCity Sportia
VinCity Sportia kết nối vô vàn tiện ích trọng điểm chỉ trong bán kính 5 km

Nhờ vị trí lý tưởng của dự án, cư dân của VinCity Sportia không chỉ tận hưởng những tiện ích nội khu độc đáo mà còn dễ dàng tiếp cận với những tiện ích ngoại khu đa dạng.

Các công trình trọng điểm quốc gia

Thay vì phải lái xe hàng tiếng đồng hồ, cư dân tương lai của VinCity Sportia chỉ cần di chuyển trong vòng 7 phút để hòa mình vào không khí sôi động của những sự kiện ca nhạc văn hóa đẳng cấp tại Trung tâm hội nghị Quốc gia hay để chứng kiến những trận cầu gay cấn và sắp tới là đường đua F1 tại Sân vận động .

Tiện ích đa dạng trong bán kính 5km từ VinCity Sportia
Đường đua F1 sắp có mặt tại Hà Nội cách VinCity Sportia chỉ 7 phút di chuyển

Một công trình cấp quốc gia “nghìn tỷ đồng” khác cũng nằm trong khoảng cách lý tưởng từ VinCity Sportia là bảo tàng Hà Nội, nơi trưng bày vô vàn hiện vật giá trị, giúp cư dân nâng cao hiểu biết về lịch sử và văn hóa của thủ đô.

Các điểm thương mại, giải trí hiện đại của Thủ đô

Quận Nam Từ Liêm sở hữu hàng loạt các công trình tiện ích về thương mại, giải trí, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân như: Siêu thị Big C Thăng Long, AEON Mall, Trung tâm thương mại Vincom tại Vinhomes Skylake,… Tất cả những địa điểm này chỉ cách VinCity Sportia trong bán kính 5 km.

 
Tiện ích đa dạng trong bán kính 5km từ VinCity Sportia

Ngoài ra, Thiên đường Bảo Sơn- công viên vui chơi, giải trí quy mô lớn, địa điểm lý tưởng dành cho gia đình và tụ tập bạn bè cuối tuần cũng chỉ nằm trong bán kính 1 km.

Nơi tập trung đông đảo khối hành chính, doanh nghiệp

Những cơ quan hành chính- xã hội và an ninh quan trọng của khu vực Nam Từ Liêm đều được hội tụ xung quanh bán kính 5 km từ VinCity Sportia, giúp cư dân tiết kiệm thời gian giải quyết các thủ tục hành chính như văn phòng Thanh tra Chính phủ, Trụ sở Cục cảnh sát Phòng chống tội phạm & Môi trường, Bộ ngoại giao, Cục cánh sát biển ...

Khu vực văn phòng sôi động nhất Keangnam, Landmark cũng nằm trong tọa độ lý tưởng này, giúp cư dân VinCity Sportia thuận tiện và nhanh chóng di chuyển giữa nhà và nơi công sở .

Cận kề điểm đến của tri thức

Không chỉ có hệ thống trường liên cấp quốc tế ngay trong dự án, VinCity Sportia còn dễ dàng kết nối với các tiện ích giáo dục đại học cấp quốc gia trong vòng 5 km như trường đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Lao động- xã hội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông , Đại học Kiểm sát Hà Nội… Nhờ vậy, thế hệ tương lại của VinCity Sportia luôn được đảm bảo phát triển tri thức toàn diện.

Có thể thấy với vị trí được coi là “tọa độ vàng”, VinCity Sportia chính là khu vực có nền kinh tế- văn hóa phát triển, đang từng bước nỗ lực trở thành thành phố thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội.

Tiện ích đa dạng trong bán kính 5km từ VinCity Sportia
VinCity Sportia- Đại đô thị năng động tại trung tâm phía Tây Thủ đô

Để sở hữu dự án có vị trí vàng này, khách hàng mua VinCity Sportia được hỗ trợ tối đa về tài chính, chỉ với 10% giá trị căn hộ, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được thanh toán dần trong 6 tháng kể từ sau khi ký hợp đồng mua bán, 70% giá bán căn hộ còn lại, khách hàng có thể trả góp chỉ từ vài triệu đồng mỗi tháng trong vòng 35 năm.

Lệ Thanh