Đồng thời, tất cả mọi sinh hoạt trong gia đình cũng được thúc đẩy, mang đến cảm giác thư thái cho người mua.

Theo thông tin đăng tải, để thúc đẩy mọi người mua nhà, công ty xây dựng Nhật Bản nghĩ ra một hoạt động cực lạ. Chỉ cần khách hàng có ý định mua nhà, khi tới xem nhà, họ sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình miễn phí.

Hoạt động này do công ty xây dựng Regard tổ chức, nằm trong chương trình "Model House with Model Family" - "Ngôi nhà kiểu mẫu - Gia đình kiểu mẫu".

Tham gia hoạt động này, các khách hàng mua nhà sẽ được trải nghiệm cuộc sống gia đình, có vợ đẹp, con ngoan. Đồng thời, tất cả mọi sinh hoạt trong gia đình cũng được thúc đẩy, mang đến cảm giác thư thái cho người mua.

 

Theo người đại diện công ty Regard, công ty mở ra hoạt động này không chỉ thúc đẩy , còn muốn mọi người chú ý đến việc kết hôn, sinh con nhiều hơn.

Thông qua việc trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc, công ty muốn khơi dậy khao khát "thành gia lập nghiệp" của mọi người.

Tuy vậy, hoạt động này lại không nhận được sự đồng tình của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng, sau khi trải nghiệm cuộc sống gia đình hạnh phúc, lại quay lại cảnh phòng không nhà trống, chắc chắn sẽ càng trống rỗng, chua xót, khó chịu hơn.

Theo Kiến thức

‘Mát mắt’ với nhà kiểu Nhật của đôi vợ chồng Việt

‘Mát mắt’ với nhà kiểu Nhật của đôi vợ chồng Việt

Căn hộ không quá rộng rãi nhưng nhờ cách bố trí đồ đạc thông minh, cách xử lý không gian khéo léo cùng những điểm nhấn tinh tế từ cây xanh, mỗi góc nhỏ luôn mang tới cảm giác an lành và bình yên cho mọi người sống ở đây.