Sự việc trên vừa xảy ra sáng nay, tại 1 chung cư trên địa bàn quận Bình Thạnh, TP.HCM. Theo một cư dân chứng kiến vụ việc, chiếc lò nướng bị ném ra sau khi có nhiều tiếng cãi vã của người đàn ông ngoại quốc, trong căn hộ tầng 38. Sự việc cũng được người này quay phim ghi lại.

chung cư cao cấp
Chiếc lò nướng bị ném từ trên tầng 38 chung cư xuống đất vỡ tan (Ảnh: facebook cư dân)

Tại hiện trường, chiếc lò nướng đã vỡ tan thành nhiều mảnh vụn, chỉ còn trơ vỏ thép. Rất đông cư dân đã tập trung lại ở khu vực vừa xảy ra vụ ném đồ vật. Họ yêu cầu ban quản lý chung cư phải làm việc với công an khu vực để tìm ra kẻ đã ném đồ, gây nguy hiểm cho tín mạng hàng ngàn người sinh sống ở khu đô thị này.

 

Đến khoảng 10 giờ sáng nay, công an khu vực kết hợp với ban quản lý chung cư đã phong tỏa và tìm ra người đàn ông đã gây ra vụ ném đồ gây mất an toàn ở chung cư. Sự việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Câu chuyện tiếp tục trở thành lời cảnh báo về văn hóa sống ở chung cư. Trong đó, việc các căn hộ cao cấp ở trung tâm được thuê làm chỗ tụ tập của những đối tượng bay lắc, ngáo đá đang là vấn đề mới gây nhiều khó khăn, phức tạp trong công tác quản lý.

Quốc Đại

Sốc: Thanh niên “hiên ngang” tè bậy giữa chung cư đông người

Sốc: Thanh niên “hiên ngang” tè bậy giữa chung cư đông người

Hình ảnh nam thanh niên ngang nhiên tè bậy ngay công viên, một chung cư mới bàn giao tại TP.HCM, đã gây gây phẫn nộ cả cộng đồng chung cư. Văn hóa, lối sống ở chung cư một lần nữa trở thành điểm nóng.