Mới đây, trang Naver công bố thông tin nữ diễn viên Han Ye Seul tậu biệt thự sang trị giá 3,42 tỷ won (khoảng 3 triệu USD) với tổng diện tích lên đến 263,8 m2.

Giới phân tích bất động sản cho biết ngôi nhà được xây dựng vào năm 1985 và chưa trùng tu hay chỉnh sửa lần nào. Hiện tại, tòa nhà được cho thuê với mức giá chóng mặt 3 triệu won/tháng. Với chi phí môi giới, hóa đơn tiện ích... người thuê phải trả thêm một triệu won/tháng.

My nhan duoc vi la dai gia showbiz khi tau nha trieu USD hinh anh 1 ha.jpg
My nhan duoc vi la dai gia showbiz khi tau nha trieu USD hinh anh 2 ha2.jpg

Căn hộ mới của sao phim Cô nàng đào mỏ vừa mua nhà trị giá hơn 3 tỷ won.

Ít năm trước, Han Ye Seul đã tậu căn hộ trong toà nhà cao cấp Galleria Foret thuộc khu Seongsu-dong. Nữ diễn viên đang sống trong căn hộ rộng khoảng 297 m2, trị giá khoảng 4,6 tỷ won. Hồi năm 2011, nữ diễn viên sinh năm 1981 cũng từng sắm biệt thự rộng 2.680 m2 tại Koreatown ở Los Angeles, Mỹ.

Căn hội Galleria Foret là chỗ giới nhà giàu lui tới. Trước sao phim Tiên tri tình yêu, nhiều ngôi sao nổi tiếng như G-Dragon và Kim Soo Hyun, ông trùm SM Entertainment Lee So Man... cũng tọa lạc nơi đây.

 

Năm 2015, Kim Soo Hyun từng công bố thông tin tậu một căn trong tòa nhà này với giá 4 tỷ won. Trong đó, anh phải vay 1,5 tỷ won để chi trả.

My nhan duoc vi la dai gia showbiz khi tau nha trieu USD hinh anh 3 10.jpg
My nhan duoc vi la dai gia showbiz khi tau nha trieu USD hinh anh 4 9_1_.jpg

Han Ye Seul được xem là đại gia của giới ngôi sao Hàn Quốc vì sở hữu những căn hộ triệu USD.

Thông tin loạt hàng xóm của He Seul toàn là những "tay chơi máu mặt" được đài MBN và trang Koreaboo xác nhận. Căn hộ cao cấp được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp nổi tiếng thế giới Jean Nouvel. Nội thất bên trong tòa nhà cũng thuộc đẳng cấp 5 sao, tầng hầm toàn siêu xe cũng nói lên độ hoành tráng của những chủ nhân sở hữu chúng.

Theo Zing News

Cận cảnh biệt thự của Hoa hậu Giáng My: To như cung điện, phòng khách đủ chứa 200 người

Cận cảnh biệt thự của Hoa hậu Giáng My: To như cung điện, phòng khách đủ chứa 200 người

Hiện tại, Giáng My đang sở hữu một cuộc sống vương giả, giàu có khiến nhiều người ngưỡng mộ.