Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 1

 Với thu nhập hộ gia đình trung bình trên 450.000 USD, đây làthị trấn giàu cónhất nước Mỹ 3 năm liên tiếp, theo chỉ số của Bloomberg Richest Place. (Ảnh: Business Insider) 

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 2

Các khu nhà ở Atherton đều có dinh thự với cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh. (Ảnh: Business Insider) 

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 3

 Tính đến cuối năm 2018, giá bán nhà trung bình ở Atherton là 6,7 triệu USD/căn, tăng 35% so với năm 2017.  (Ảnh: Business Insider)

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 4

 Atherton có nhà của COO Facebook Sheryl Sandberg, đại gia môi giới Charles Schwab cùng các nhà đầu tư công nghệ Ben Horowitz, Marc Andreessen và rất nhiều người giàu có khác.  (Ảnh: Business Insider)

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 5

 Meg Whitman, trước đây là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của HP. Ông từng sở hữu một ngôi nhà ở Atherton. Nhà gồm bốn phòng ngủ, bốn phòng tắm được bán với giá 6,6 triệu USD vào tháng 4/2017.  (Ảnh: Business Insider)

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 6

Chủ tịch Google Eric Schmidt có một biệt thự 5 phòng ngủ ở Atherton. Ông đã mua bất động sản này với giá 2 triệu USD vào năm 1990. Đến nay, căn nhà trị giá khoảng 7,1 triệu USD.  (Ảnh: Business Insider) 

 
Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 7

 Một ngôi nhà kiểu Tudor nằm giữa những khu vườn tươi tốt, có phòng tập thể dục, hầm rượu và 5 gara để xe. Theo San Francisco Business Times, bất động sản này có giá 16,5 triệu USD trong năm 2017.  (Ảnh: Business Insider)

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 8

Nhà đầu tư đầu tiên của Tesla là Alan Salzman đã rao bán căn nhà rộng hơn 800m2 với giá 39,75 triệu USD, cao hơn 300% so với giá mua hồi năm 2001.  (Ảnh: Business Insider) 

Gia nha sieu dat trong thị trán toàn dinh thụ cua ty phu My hinh anh 9

Nhu cầu về nhà ở tại Atherton cao đến nỗi ngay cả một căn nhà cũ như thế này cũng được bán với giá lên tới 5 triệu USD.  (Ảnh: Business Insider) 

Theo VTC

Choáng ngợp với căn biệt thự siêu rộng đắt nhất nước Mỹ

Choáng ngợp với căn biệt thự siêu rộng đắt nhất nước Mỹ

Ông trùm truyền thông Jerry Perenchio đã trang trí bên trong biệt thự Chartwell của mình bằng những đồ nội thất và đồ cổ quý hiếm ở châu Âu đã thu thập trong nhiều năm