Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 1

Các tập đoàn bất động sản khẳng định Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới. Mỗi tầng tại đây chỉ có sức chứa một căn hộ. Ảnh:CNN.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 2

Tòa nhà chọc trời 91 tầng này nằm trên khu vực được gọi là "con đường của những tỷ phú". Có rất nhiều tỷ phú nổi tiếng nhưKen Griffin hay Michael Dell sở hữu các căn hộ trị giá lên đến hàng trăm triệu USD ở đây. Ảnh:Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 3

Tòa tháp vẫn đang trong những bước cuối cùng để hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Ảnh:111 West 57th Street.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 4

Căn hộ đầu tiên trong tòa tháp được hoàn thành nằm ở tầng 43, và các chủ thầu củaSteinway Tower đã mời các cơ quan báo chí đến tham quan.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 5

Căn hộ rộng hơn 418 m2, có giá khoảng 29,5 triệu USD sở hữu một góc nhìn tuyệt đẹp ra Công viên Trung tâm của thành phố New York.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 6

Khu vực ăn uống sang trọng, tinh tế với sức chứa lên đến 10 người, nằm đối diện nhà bếp.Ảnh: Business Insider.

 
Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 7

Căn hộ cũng được trang bị một quầy bar nhỏ nhắn đi kèm với một tủ rượu vang để gia chủ có thêm sự lựa chọn cho việc thư giãn.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 8

Căn hộ có đến 3 phòng ngủ, được tích hợp 3 phòng tắm bên trong. Phòng ngủ chính nằm ở góc đông nam của tòa nhà, được trang bị các ô cửa rộng lớn để có thể ngắm nhìn cảnh sắc thành phố nhộn nhịp.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 9

Phòng tắm chính được chia thành nhiều khu vực khác nhau với sàn đá cẩm thạch, và tâm điểm là một chiếc bồn ngâm mình sáng loáng, sang trọng.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 10

Phòng thay đồ rộng lớn cùng khu vực trang điểm riêng biệt cũng là một tiện ích độc đáo của căn hộ này.Ảnh: Business Insider.

Ben trong toa nha mong nhat hanh tinh, cao hon 435 m hinh anh 11

KhiSteinway Tower được hoàn thành, các căn hộ sẽ được mở bán với giá từ 16 triệu USD đến 57 triệu USD. Tòa nhà còn cung cấp các dịch vụ như hồ bơi dài 25 m hay nhân viên lễ tân 24/7. Ảnh:111 West 57th Street.


Theo Zing

5 ngôi nhà đắt nhất thế giới của các tỷ phú

5 ngôi nhà đắt nhất thế giới của các tỷ phú

Bên cạnh siêu xe hay phi cơ, bất động sản là một trong những thú vui xa xỉ của các tỷ phú USD. Một số tỷ phú đã chi hàng trăm triệu USD chỉ để mua hoặc xây nhà ở.