Bình Dương - thủ phủ công nghiệp của cả nước là một trong những tỉnh có sức tăng trưởng mạnh mẽ. Thuận An - đô thị chính thức “lên chức” thành phố của Bình Dương kể từ 1/2/2020 với quy mô dân số hơn 508.000 người, hiện đang tăng tốc, đẩy mạnh rất nhiều hoạt động để xứng đáng với danh xưng mới.

Thuận An đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư với các lợi thế mang tiềm năng lâu dài như: vị trí tiếp giáp TP.HCM, cũng là đô thị vệ tinh của TP.HCM; được xem là cửa ngõ giao thương của tỉnh Bình Dương; quy tụ nhiều trung tâm thương mại khu vui chơi mua sắm, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn; nhiều dự án giao thông kết nối với TP.HCM và sân bay, cảng…Thuận An cũng sở hữu những con số ấn tượng: Tổng giá trị sản xuất mỗi năm đạt tới trên 263.500 tỷ đồng, trong đó công nghiệp - xây dựng chiếm tới gần 80%, thương mại - dịch vụ - du lịch chiếm tới hơn 20%.

LaVela Garden - điểm sáng BĐS Bình Chuẩn - Thuận An

Ngay khi những khả năng phát triển của Thuận An được đánh thức, thị trường bất động sản tại khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn. Từ cuối 2019, nhiều dự án bất động sản tại khu vực này được phát triển. Trong khi thực trạng quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, tại Thuận An, quỹ đất còn khá nhiều cùng tâm lý xem nhà gắn với đất là tài sản giá trị nên phân khúc đất nền và nhà phố tại đây phát triển mạnh mẽ.

Theo các chuyên gia bất động sản, điều Thuận An cần nhất bây giờ chính là những “điểm nóng” kích thích sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, giúp sự đồng bộ trên diện rộng diễn ra nhanh chóng hơn, từ đó nâng tầm thành phố, đổi mới từ chất lượng đến diện mạo cuộc sống.

LaVela Garden - điểm sáng BĐS Bình Chuẩn - Thuận An
Các hướng kết nối từ khu vực dự án Lavela Garden, Bình Chuẩn, TP.Thuận An
 

Một trong những điểm sáng dẫn đầu xu hướng bất động sản tại Thuận An là LaVela Garden - dự án shophouse hiện đại hàng đầu khu vực Bình Chuẩn. LaVela Garden được hình thành tại một khu vực quen thuộc với người dân Bình Chuẩn. Điểm khác biệt của dự án là định hướng phát triển.

LaVela Garden có vị trí đắc địa khi nằm giữa các tuyến giao thông huyết mạch, kết nối các khu vực liền kề DT743 và Mỹ Phước - Tân Vạn. Đây đều là những tuyến đường đóng vai trò duy trì, phát triển kinh tế của Bình Dương cũng như toàn khu vực.

LaVela Garden còn sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với đầy đủ chức năng của một cụm dân cư compound khép kín, với hệ thống an ninh 24/7. Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay trong cụm dân cư hiện hữu với các tiện ích ngoại khu đầy đủ như chợ truyền thống, trường học các cấp, sân bóng đá, khu hành chính tập trung… Dự án còn nằm gần công viên rộng 1.659 m2.

Theo chủ đầu tư, LaVela Garden là dự án tiên phong mang đến cho Thuận An bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. LaVela có quy hoạch hợp lý, tạo không gian ở hiện đại, khoa học, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân nơi đây.

LaVela Garden - điểm sáng BĐS Bình Chuẩn - Thuận An
 Những thông tin cơ bản của LaVela Garden

Doãn Phong