Kim Oanh Group xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước
Kim Oanh Group sẵn sàng cho hành trình bứt phá năm 2021

Phát triển các dự án đô thị đáng sống

Dịp Tết Tân Sửu 2021, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, vẫn dành thời gian gặp gỡ, trao đổi với Ban lãnh đạo để lắng nghe và đưa ra các quyết sách, đưa Kim Oanh Group bước vào chu kỳ phát triển mới 2021-2025 bền vững và chất lượng hơn.

Kim Oanh Group xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước
 Khu đô thị Century City tiếp tục là một trong những dự án nổi bật nhất của Kim Oanh Group trong năm 2021

Theo bà Oanh, với hơn 400ha đất sạch tại Bình Dương, Đồng Nai và Phú Quốc, giai đoạn 2021 - 2025, Kim Oanh Group sẽ tập trung phát triển những khu đô thị quy mô lớn, hạ tầng chuẩn mực và đầy đủ tiện ích cao cấp. Riêng năm 2021, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường 8 dự án tại Bình Dương và Đồng Nai.

Tiếp đó, giai đoạn 2022 - 2025, Kim Oanh Group sẽ dồn mọi tiềm lực cho các dự án lớn hơn với tổng diện tích hơn 300ha. Đây cũng là giai đoạn Kim Oanh Group phát triển theo chiều sâu, mở rộng hợp tác chiến lược để phát triển dự án theo hướng bền vững. Mỗi dự án đều mang đến 3 tiêu chí: thân thiện môi trường, đảm bảo an ninh, hệ thống tiện ích đẳng cấp để trở thành nơi đáng sống cho cư dân.

“Kim Oanh Group luôn cố gắng đưa ra thị trường những dự án đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý, quy hoạch rõ ràng để khách hàng an tâm giao dịch”, bà Oanh khẳng định.

Trên thực tế, Kim Oanh Group là một thương hiệu BĐS nổi bật. Hơn 13 năm qua, cả trăm dự án đất nền, nhà phố xây sẵn và căn hộ đã được công ty phát triển thành công, mang đến cơ hội sở hữu BĐS cho nhiều khách hàng.

Nhiều dự án khi hoàn thiện cũng góp phần thay đổi diện mạo đô thị của các địa phương một cách tích cực. Song song đó, Kim Oanh Group còn dành hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh.

Tái cấu trúc hệ thống, xây dựng nguồn nhân lực

 

Theo chiến lược mới, trong năm 2021, Kim Oanh Group sẽ tăng từ 8 lên 12 sàn giao dịch BĐS tại Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Song song đó, công ty sẽ tuyển dụng thêm 500 nhân sự mới, bao gồm 100 nhân sự lãnh đạo, quản lý và 400 chuyên viên kinh doanh. Như vậy, tổng số nhân sự của Kim Oanh Group sẽ lên đến khoảng 1.500 người.

Để người lao động an tâm gắn bó, bà Oanh cũng tiết lộ sẽ xây dựng lại hệ thống lương thưởng rõ ràng, minh bạch và mang tính cạnh tranh nhiều hơn so với thị trường. Theo đó, lương nhân viên bộ phận kinh doanh sẽ đạt mức 6 - 10 triệu đồng, kèm với doanh thu hoa hồng, thưởng và đầy đủ chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Riêng năm 2021, Kim Oanh Group thay đổi chính sách đãi ngộ cho các lãnh đạo và nhân viên đạt thành tích xuất sắc sẽ được hưởng thêm 4 chính sách gồm: Được tặng một chuyến du lịch trong 5 ngày cho cả gia đình (gồm cha mẹ, vợ con); Được tặng bảo hiểm sức khỏe năm; Được tặng gói chăm sóc cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); Được công ty vinh danh cuối năm và mời gia đình cùng tham dự (mọi chi phí đi lại, ăn ở khách sạn 5 sao công ty chi trả).

Kim Oanh Group xây dựng môi trường làm việc đáng mơ ước
Kim Oanh Group bổ nhiệm nhiều lãnh đạo mới, tái cấu trúc hệ thống và hoàn thiện nguồn nhân lực

Đối với khối kinh doanh, những năm qua, công ty đã trích 22% lợi nhuận doanh thu kinh doanh để thưởng hàng quý, thì năm 2021 sẽ trích thêm 20% để chia cổ tức cho cấp trưởng - phó phòng và giám đốc các chi nhánh.

Riêng với khối hỗ trợ, Kim Oanh Group áp dụng chính sách cùng làm cùng hưởng. Theo đó, các cấp từ nhân viên đến lãnh đạo đều được hưởng chính sách chia lợi nhuận hàng quý và 4 chính sách như đối với khối kinh doanh. Riêng năm 2021, công ty sẽ trích thêm 8% để chia cổ tức. Ngoài ra, công ty vẫn tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ các lãnh đạo từ phó phòng trở lên và có ít nhất 3 năm làm việc với tiền mua xe, nhà…

Bà Oanh cho biết: “Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã xây dựng xong hệ thống giám sát và quản lý nhân sự hiện đại. Sắp tới đây, mọi đóng góp của cấp lãnh đạo cũng như nhân viên sẽ nhanh chóng được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, nhất là các sáng kiến giúp tiết kiệm và làm lợi cho kinh doanh.

Đặc biệt, chúng tôi khuyến khích các nhân sự trẻ phấn đấu năng nổ, chủ động hơn nữa trong công việc được giao. Những nhân sự xuất sắc chắc chắn sẽ được đánh giá nghiêm túc và có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn”.

Đặc biệt, để chăm lo cho người lao động trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, Kim Oanh Group sẽ cung cấp gói chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên toàn công ty.

Hoài Sa