Ngày 8/4, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp (TP Đà Nẵng), Đất Xanh Miền Trung tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Chương trình có chủ đề “Decade Colors - Sắc màu Thập kỷ”, nhìn lại chặng đường 10 năm hình thành, phát triển, trở thành một trong những đơn vị tiên phong phát triển BĐS hạng sang ở miền Trung. Đất Xanh Miền Trung lọt top 66 “Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất 2020”, là “Nhà phát triển BĐS thương mại tốt nhất Đông Nam Á 2018”.

Hội ngộ diva Hồng Nhung tại sinh nhật lần thứ 10 của Đất Xanh Miền Trung

Sự kiện quy tụ diva Hồng Nhung, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và đặc biệt là các tiết mục trình diễn công nghệ ánh sáng 3D Mapping… sẽ kể lại hành trình “Sắc màu Thập kỷ” của Đất Xanh Miền Trung và hé mở chiến lược 10 năm tới.

Hành trình dựng xây đầy cảm hứng

10 năm qua, Đất Xanh Miền Trung là câu chuyện khởi dựng đầy cảm hứng. 10 năm trước, Đất Xanh Miền Trung được 3 cộng sự cùng nhau khởi nghiệp bằng một dự án môi giới đất ở vùng ven Quảng Nam, với vốn điều lệ 1,6 tỷ đồng.

Đến hôm nay, đại diện Đất Xanh Miền Trung chia sẻ, doanh nghiệp có hàng trăm nhân viên, vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, vốn hóa 15.000 tỷ đồng, định giá tài sản 1,2 tỷ USD. Đất Xanh Miền Trung đã và đang phát triển hơn 15.000 sản phẩm khắp miền Trung với đa dạng loại hình BĐS: nhà ở, thương mại, lưu trú... tương đương 2 triệu m2 sàn xây dựng.

Hội ngộ diva Hồng Nhung tại sinh nhật lần thứ 10 của Đất Xanh Miền Trung
Đất Xanh Miền Trung đầu tư cho nhà ở bằng bảng vật liệu cao cấp như: hệ đá Marble (cẩm thạch) ốp toàn căn, kính hộp hai lớp phủ Low-E giúp cách âm, cách nhiệt, cản UV và hàng loạt công nghệ tiên tiến

Những năm đầu, Đất Xanh Miền Trung tiếp cận thị trường miền Trung bằng việc môi giới các dự án. Năm 2015 là cột mốc đặc biệt khi Đất Xanh Miền Trung trở thành doanh nghiệp đầu tư và phát triển dự án. Mỗi một dự án được thực hiện, doanh nghiệp đều ghi dấu ấn đặc biệt.

Hội ngộ diva Hồng Nhung tại sinh nhật lần thứ 10 của Đất Xanh Miền Trung
 Mỗi một công trình xây dựng bởi Đất Xanh Miền Trung đều mang những ý nghĩa lớn
 

Trong đó, Ngô Quyền Shopping Street và Marina Complex là 2 dự án của Đất Xanh Miền Trung đầu tiên sử dụng năng lượng xanh sạch bằng pin mặt trời từ những năm 2015. Lakeside Infinity và Lakeside Palace mang đến một diện mạo mới cho phía Tây Bắc Đà Nẵng bằng hàng trăm căn shophouse kiểu Pháp, được xây dựng đồng bộ, cao cấp, với hệ vật liệu xa xỉ như: đá Marble ốp toàn căn, nhôm kính Anode bền vững. Regal One River Villas là chuỗi villa 7 sao nghỉ dưỡng quốc tế đạt giải “Dự án đáng sống năm 2020”. Mới đây, Regal Pavillon Đà Nẵng được ra mắt với quy hoạch phố đi bộ thương mại hạng sang tiên phong ở Đà Nẵng.

Hội ngộ diva Hồng Nhung tại sinh nhật lần thứ 10 của Đất Xanh Miền Trung
 Một sản phẩm cao tầng hạng sang đang xây dựng ở Đà Nẵng của Đất Xanh Miền Trung

Đại diện Đất Xanh Miền Trung bày tỏ: “Mỗi một ngôi nhà Đất Xanh Miền Trung xây dựng đều mang giá trị trường tồn theo thời gian (Timeless Home), vẻ đẹp nghệ thuật phong cách (Art Home) và tích hợp những công nghệ tiên tiến từ tương lai (Future Home), mang đến trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng”.

Mục tiêu “tỷ đô”

Không chỉ nhìn lại hành trình đầy cảm hứng 10 năm qua, tại sự kiện, Đất Xanh Miền Trung cũng cho biết chiến lược trong thời gian tới. Đó sẽ là một thập kỷ vươn mình với màu sắc đầy hy vọng của doanh nghiệp. Đất Xanh Miền Trung đặt mục tiêu nâng vốn điều lệ lên hơn 1 tỷ USD (khoảng 23.000 tỷ đồng), vốn hóa hơn 3,8 tỷ USD (khoảng 88.000 tỷ đồng) vào năm 2030; và chạm mốc 10 tỷ đô vào năm 2035, lọt top tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hội ngộ diva Hồng Nhung tại sinh nhật lần thứ 10 của Đất Xanh Miền Trung
 Regal Pavillon Da Nang - dự án phố đi bộ thương mại hạng sang TP Đà Nẵng được Đất Xanh Miền Trung phát triển và ra mắt đầu 2021 này, thu hút sự chú ý của thị trường

Với tiềm lực sẵn có của một thương hiệu phát triển BĐS cao cấp, quỹ đất lớn, Đất Xanh Miền Trung sẽ “chuyển trạng thái”, trở thành nhà phát triển thành phố thông minh với các dự án quy mô lớn. Hệ sinh thái Đất Xanh Miền Trung sẽ được hoàn thiện với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp bao gồm: nhà ở (Homes), trung tâm thương mại (Malls), khách sạn (Hotels), văn phòng (Office) và thực phẩm (Food). Một hệ sinh thái ngay bên trong từng dự án mang đến đặc quyền cho cư dân những tiện ích sống hiện đại, đồng thời là định hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp nhiều năm về sau.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Khắp 18 tỉnh thành, từ miền Bắc vào Trung Việt Nam đều sẽ hiện hữu những dự án do Đất Xanh Miền Trung xây dựng. Chúng tôi đã và đang kiến tạo cộng đồng văn minh, đẳng cấp với hệ sinh thái tiện ích độc nhất. Đất Xanh Miền Trung mang đến cho khách hàng của mình những tiện ích cao cấp và trải nghiệm chưa từng có”.

Lê Hương