dự án nhà ở tốt nhất,giải thưởng bất động sản
 Chủ tịch và Phó Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nhận giải thưởng

Giải thưởng Bất động sản châu Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan ngày 22/11. Khu đô thị Gamuda Gardens được vinh danh hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất châu Á.

dự án nhà ở tốt nhất,giải thưởng bất động sản
 Khu đô thị xanh Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội

Đầu tư vào các tiện ích xã hội, biến khu đô thị Gamuda Gardens trở thành một thành phố thu nhỏ là chiến lược phát triển lâu dài của Gamuda Land Việt Nam. Nơi đây không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, mà còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao, trường học, siêu thị, khu nhà phố shophouse… với mật độ xây dựng thấp, không gian xanh chiếm 40% diện tích toàn khu, sắp đặt giữa các khu nhà nhằm tạo ra luồng khí thông thoáng cho không gian sống.

dự án nhà ở tốt nhất,giải thưởng bất động sản
 Lễ chung kết PropertyGuru Asia Property Awards có sự tham dự của hơn 90 công ty đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 150 hạng mục giải thưởng

Trước đó vào tháng 8/2019, Gamuda Gardens cũng đã được vinh danh là Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam (Best Housing Development Vietnam) tại PropertyGuru Vietnam Property Awards tổ chức tại TP.HCM.

 
dự án nhà ở tốt nhất,giải thưởng bất động sản
 PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

Theo dại diện Gamuda Land, trên chặng đường hơn 20 năm phát triển của một tập đoàn xây dựng & phát triển hạ tầng hàng đầu châu Á, Gamuda Land luôn đặt sự bền vững của công trình và chất lượng cuộc sống của cư dân làm ưu tiên. Vinh quang này tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của Gamuda Land trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể thành viên Gamuda Land Việt Nam trong hành trình phát triển của Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia.

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: http://gamudagardens.com.vn

Doãn Phong