“Ngôi nhà thứ hai”- Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt

Việc sở hữu căn nhà thứ 2 dùng cho mục đích nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng của giới nhà giàu trên thế giới.

Tại Việt Nam, sự phát triển của xu hướng này được ghi nhận vài năm trở lại đây, khi du lịch tăng trưởng mạnh, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng đột biến.

Theo một nghiên cứu của Savills, số nhà giàu mới nổi của Việt Nam sẽ tăng gấp đôi trong giai đoạn 2016 - 2020. Còn báo cáo CBRE Việt Nam chỉ ra rằng, so sánh những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á (như Phuket), tổng số sản phẩm của BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam còn thấp nhưng tiềm năng tăng trưởng lớn nên đây là một kênh đầu tư hấp dẫn, là sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp khá giả những năm gần đây.

Sở hữu ‘ngôi nhà thứ hai’ - Đẳng cấp mới của chủ nhân xứng tầm
Mô hình “ngôi nhà thứ hai” đang rất được lòng giới đầu tư thượng lưu

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam vẫn đang tìm kiếm mô hình “ngôi nhà thứ hai” để tận hưởng những kỳ nghỉ, lợi nhuận cao hơn và đặc biệt, giá trị BĐS vẫn tiếp tục gia tăng theo thời gian.

Các địa danh có bờ biển dài, đẹp như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long, Quy Nhơn… được quan tâm lựa chọn.

Không gian nghỉ dưỡng ven biển “lên ngôi”

Theo đánh giá của ông Kenneth Atkinson, Chủ tịch Grant Thornton Việt Nam, khả năng du lịch Việt Nam sẽ đón tới 30 triệu lượt khách quốc tế mỗi năm sau 7-8 năm nữa.

Ngôi nhà thứ hai, đặc biệt ở các khu vực ven biển đang là xu hướng được quan tâm, cũng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

Sở hữu ‘ngôi nhà thứ hai’ - Đẳng cấp mới của chủ nhân xứng tầm
Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời
 

Tại các địa danh ven biển, mô hình “ngôi nhà thứ hai” hấp dẫn khách hàng khi mang không gian trong lành, tươi mát, chan hòa cùng thiên nhiênphù hợp cho chủ nhân trở về nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian ấy sẽ tạo ra những trải nghiệm gắn kết gia đình, rời xa những áp lực cuộc sống và ô nhiễm môi trường nơi phố thị, nâng tầm sống, nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu thực thụ.

Nâng tầm phong cách sống thượng lưu

Các chuyên gia BĐS cho rằng, thị trường BĐS Bình Định đang phát triển mạnh phân khúc nghỉ dưỡng bởi hội tụ đầy đủ các yếu về hạ tầng giao thông, du lịch và mức độ hội nhập quốc tế ngày càng tăng.

Nơi đây thu hút 4,1 triệu lượt khách năm 2018 và con số này dự kiến tăng lên 5 triệu lượt trong năm 2019.

Sở hữu ‘ngôi nhà thứ hai’ - Đẳng cấp mới của chủ nhân xứng tầm
Căn hộ TMS Hotel Quy Nhon Beach

Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach đánh dấu mốc quan trọng gia nhập vào thị trường “ngôi nhà thứ hai” nhiều sôi động. Đây là dự án hiếm hoi tại Bình Định thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Tôn vinh phong cách sống sang, nghỉ dưỡng thượng lưu là yếu tố khác biệt của dự án.

TMS Hotel Quy Nhon Beach sở hữu vị trí “kim cương” trên đường Nguyễn Huệ vừa sát biển vừa cận Trung tâm hành chính.

TMS Hotel Quy Nhon Beach là nơi nghỉ dưỡng xứng tầm với hơn 30 dịch vụ tiện ích hàng đầu như: Sky bar cao nhất thành phố, bể bơi vô cực, chuỗi ẩm thực từ Á-Âu, hệ thống Gym - Spa hiện đại… Mang đến cho chủ nhân cơ hội tận hưởng các kỳ nghỉ cùng gia đình, cảm nhận cuộc sống, chiêm ngưỡng các thắng cảnh tại Quy Nhơn và trải nghiệm văn hóa tuyệt vời nơi đây.

Căn hộ ở đây còn mang lại lợi nhuận đầu tư, bảo đảm giá trị kinh doanh và sinh lời bền vững với các chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội đến từ chủ đầu tư, hứa hẹn mở ra xu hướng đầu tư và phát triển nghỉ dưỡng ven biển mới tại TP. Quy Nhơn giàu tiềm năng.

TMS Hotel Quy Nhon Beach - Một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn TMS!

Hotline liên hệ:        

VJ Homes: 097.380.8822

Khang Homes: 0931.012.789

Xuân Lộc: 089.666.8668

Hải Phát Land: 02566 512 888

Website: www.tmsquynhon.com.vn

Doãn Phong