Hà Anh Tuấn - người kể câu chuyện cảm hứng cùng Masteri Waterfront

Dự án Masteri Waterfront được giới thiệu bởi Masterise Homes, một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu ở TP.HCM. Sự kiện ra mắt Masteri Waterfront ở Hà Nội càng thêm bùng nổ khi ca sĩ Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, chính thức được Masterise Homes công bố chọn làm đối tác đồng hành để truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm thuộc dòng Masteri của Masterise Homes.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Masteri không hề xa lạ với thị trường BĐS TP.HCM với 3 dự án đã ra mắt khách hàng như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Centre Point. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes thu hút người mua nhà miền Nam với lợi thế dịch vụ chỉn chu, hoàn chỉnh theo quy trình khép kín, từ lúc được tư vấn chọn mua căn hộ cho đến khi nhận nhà và quản lý dịch vụ. Đồng thời, giá trị căn hộ có tiềm năng tăng theo thời gian do tọa lạc tại những vị trí chiến lược, được bảo trì và quản lý tốt.

Dự án Master Waterfront ra mắt với đối tác đồng hành Hà Anh Tuấn

Masterise Homes lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành truyền câu chuyện cảm hứng bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung: Tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân, không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Hà Anh Tuấn vô cùng trân trọng sự hợp tác với Masterise Homes lần này để trở thành đối tác đồng hành và một người bạn cùng kể những câu chuyện đầy cảm hứng cho dòng sản phẩm cao cấp Masteri tại cả Hà Nội và TP.HCM. Hà Anh Tuấn đã gặp và được nói chuyện với chính đội ngũ phát triển của Masterise Homes và rất ấn tượng bởi những sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho BĐS Việt Nam.

Nguồn năng lượng tích cực cùng sự cam kết bền vững này đã khiến Hà Anh Tuấn được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm cao cấp Masteri như Masteri Waterfront, Masteri Centre Point hay các dự án Masteri sắp tới. Tất cả điều này hướng đến việc tạo nên một cộng đồng với sức sống văn minh, tích cực, hết mình. Điều này cũng chính là mục tiêu và đích đến trong sự nghiệp âm nhạc của Hà Anh Tuấn”.

Dự án Master Waterfront ra mắt với đối tác đồng hành Hà Anh Tuấn

Master Waterfront - truyền cảm hứng từ bản thiết kế đẳng cấp quốc tế

 

Masteri Waterfront vừa vinh dự đạt giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội và Thiết kế nội thất dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất từ PropertyGuRu Việt Nam - Property Awards 2020. Đây là quần thể dự án gồm 8 tòa tháp tọa lạc tại vị trí đắc địa của Đại đô thị Vinhomes Ocean Park, dự án đầu tiên ở Hà Nội được Masterise Homes xây dựng dựa trên sự hợp tác xứng tầm với các đối tác đẳng cấp quốc tế.

Đó là những tên tuổi hàng đầu thế giới từ kiến trúc, cảnh quan đến thiết kế nội thất. Tange Associates - công ty thiết kế kiến trúc và đô thị hàng đầu Nhật Bản, đảm nhận phần thiết kế kiến trúc, lấy cảm hứng từ những con sóng của đại dương, được thể hiện qua các thanh ngang chạy dọc toàn bộ bề mặt và những gam màu đặc biệt của thương hiệu.

Với bề dày kinh nghiệm, từng tham gia vào các công trình đẳng cấp quốc tế như: Cung thể thao Olympic, sân vận động quốc gia Yoyogi… Tange Associates đã đem đến một chuẩn mực thiết kế mới khi mang đến cho dự án một mặt tiền không chỉ đẳng cấp mà còn bền vững với thời gian.

Ngoài ra, Studio HBA - đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới, đảm nhận thiết kế nội thất và Belt Collins International - bậc thầy cảnh quan và quy hoạch được công nhận trên toàn thế giới, đảm nhận trách thiết kế cảnh quan cho dự án.

Theo đó, Masteri Waterfront lấy cảm hứng từ 8 bức tranh nổi tiếng nhất của họa sĩ Van Gogh, tập trung vào sự tương phản và chuyển động của màu sắc và ánh sáng, mang tới cảm quan cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Sự kết hợp của những “ông lớn” trong ngành đã mang lại không gian sống độc đáo, đẳng cấp tới từng chi tiết cho cư dân Masteri Waterfront.

Dự án Master Waterfront ra mắt với đối tác đồng hành Hà Anh Tuấn

Câu chuyện truyền cảm hứng #BeInspired hợp tác cùng Hà Anh Tuấn lần này là chuỗi những câu chuyện được chia sẻ bởi cả Masterise Homes và Hà Anh Tuấn, mong muốn mang đến những trải nghiệm đầy cảm hứng. Với nguồn năng lượng tích cực được chia sẻ bởi tầm nhìn chung, các sản phẩm mới của Masterise Homes được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, đem về thị trường Việt Nam những nguyên tắc về thiết kế và phát triển theo tiêu chuẩn hàng đầu.

Ông Gibran Bukhari, GĐ Khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hân hạnh đồng hành cùng Hà Anh Tuấn, để giới thiệu với người mua nhà các dự án BĐS thuộc dòng sản phẩm Masteri của nhà phát triển Masterise Homes. Những tòa nhà này được chúng tôi phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó thiết kế nên phong cách sống đẳng cấp, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ được tận hưởng một môi trường sống tinh tế.”

Dự án Master Waterfront ra mắt với đối tác đồng hành Hà Anh Tuấn

Doãn Phong