Nhớ lại những ngày đầu tiên dọn về ở chung cư - nơi mà cả gia đình đang sinh sống, anh Khương Mạnh Trung (Hoàng Mai) chia sẻ, chủ đầu tư thông báo bàn giao căn hộ cho vợ chồng anh trong khi nhiều hạng mục của tòa nhà vẫn còn đang trong quá trình xây dựng, rất bụi và ồn ào bởi những tiếng đục, khoan, cưa, cắt ở tầng thương mại. Ban đầu, gia đình anh chưa đồng ý nhận nhà, nhưng do căn hộ đi thuê đã đến lúc hết hợp đồng nên gia đình đành “nhắm mắt đưa chân”.

“Vì căn hộ của tôi ở tầng 5 ngay phía trên có tầng thương mai đang hoàn thiện, nên rất bụi và ồn. Chưa kể, nhiều khi hệ thống điện, nước còn mất đột ngột, làm xáo trộn cuộc sống gia đình”, anh Trung nhớ lại.

Dự án BĐS ‘ghi điểm’ nhờ chăm chút trước khi bàn giao
Dự án chưa hoàn thiện mà cư dẫn đã về sinh sống sẽ gặp rất nhiều khó khăn (Ảnh minh họa)

Cùng tâm trạng với anh Trung, chị Mai (Nam Từ Liêm) cũng cho biết, chị và con gái vẫn còn ám ảnh với lần đi thang máy ở chung cư khi mới bắt đầu về đây ở. Thang máy chưa có hệ thống điện dự phòng nên khi mất điện, hai mẹ con đã bị “nhốt” trong đó khá lâu mới được “giải cứu”. Chưa kể đường vào tòa nhà chưa thảm nhựa, mỗi lần trời mưa trông cảnh nhếch nhác.

Nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi, cảnh quan hoàn chỉnh cho cư dân, nhiều dự án hiện nay đã ý thức được việc hoàn thiện xây dựng, cảnh quan dự án trước khi bàn giao nhà, đơn cử như Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Hiện dự án đang gấp rút triển khai những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân. Từ tiền cảnh dự án đến nội khu gần như đã hoàn thiện. Khu vực sân chơi trẻ em đã lắp đặt đầy đủ các thiết bị, đài phun nước nghệ thuật cùng dòng sông lười phong thủy cũng đã lên hình, những khóm cây, nhành hoa đã bén rễ vươn lên tươi tốt, những con đường nội khu đã thảm nhựa.

 
Dự án BĐS ‘ghi điểm’ nhờ chăm chút trước khi bàn giao
Một góc trong khu vực sân chơi trẻ em của Imperia Sky Garden

Trên tầng mái cũng đang được chăm chút kĩ lưỡng. Bể bơi vô cực, bể bơi thông minh đang được chủ đầu tư vận hành thử. Vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo đang được điểm tô cho ngày càng sắc hương rực rỡ. Một khung cảnh lãng mạn, nên thơ và độc đáo nhất Hà Nội ngày càng hoàn thiện.

Quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng các căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, từng hạng mục trong các căn hộ tại Imperia Sky Garden đang được kiểm tra cẩn thận, chi tiết.

“Hơn ai hết, chúng tôi là những người hiểu được mong muốn của khách hàng nên sẽ cố gắng hết sức để đem đến cho cư dân của mình một không gian sống xứng tầm đẳng cấp.”, đại diện chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden chia sẻ.

Dự án BĐS ‘ghi điểm’ nhờ chăm chút trước khi bàn giao
Khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden đã phủ màu xanh tươi tốt

Từ ngày 1/8 - 31/08/2019, khách hàng đặt cọc đủ 100 triệu và ký thỏa thuận đặt cọc mua mới căn hộ tại Sky View (Sky A) sẽ được dành tặng những ưu đãi hấp dẫn: Gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp Bosch; Hệ thống Smart Home; Thẻ khách hàng Diamond của VPBank; Bộ vật phẩm phong thủy bằng vàng trị giá 80.000.000 VND

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Ngọc Minh