Trong những năm gần đây, điều kiện phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh thường xuyên xảy ra. Tình trạng sạt lở đất, ngập úng các tuyến đường giao thông đã ảnh hưởng đến đời sống của người dân trên địa bàn, trong đó, có 2 huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh.

Ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu - Giám đốc TPBank Nha Trang chia sẻ tại buổi lễ trao tặng: “TPBank hy vọng có thể hỗ trợ được phần nào cho người dân nghèo nơi đây có một chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.”.

TPBank chung tay xây nhà tình nghĩa cho người nghèo Khánh Hòa
 Đại diện TPBank trao tặng kinh phí xây 10 căn nhà tình nghĩa cho đại diện tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Khắc Định - Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của TPBank cho cộng đồng, đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo điều kiện cho các những người dân nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

 
TPBank chung tay xây nhà tình nghĩa cho người nghèo Khánh Hòa

Với phương châm luôn đề cao những giá trị nhân văn, lấy con người làm trọng tâm, TPBank đã có những đóng góp đối với sự phát triển của cộng đồng. Từ đầu năm nay, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, TPBank đã đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng như cơ cấu nợ, giãn nợ cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời đưa ra nhiều gói vay mới với lãi suất ưu đãi, giảm so với quy định từ 1,5 - 2,5% với tổng giá trị lên tới 19.500 tỷ đồng.

TPBank chung tay xây nhà tình nghĩa cho người nghèo Khánh Hòa
 Đại diện TPBank ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng chống Covid -19

Ngoài ra, TPBank cũng đã ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong tháng 10 này, TPBank sẽ tiếp tục trao tặng một ô tô tải trị giá 757 triệu đồng cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP. Hồ Chí Minh, tiếp tục góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh.

Thế Định