Ngày 19/1/2021, đại diện Nova Group đã trao 120 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa điểm là Trường chuyên biệt Tương Lai, Lớp học tình thương chùa Vạn Thọ và Mái ấm Tre xanh. Những món quà này tượng trưng cho tinh thần tương thân tương ái.

Nova Group chung tay hỗ trợ người nghèo TP.HCM dịp Tết
 Quỹ Vì người nghèo quận 1 cùng đại diện Nova Group tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học tình thương chùa Vạn Thọ

Tiếp nối sự kiện ý nghĩa này, ngày 21 và 22/1/2021, Nova Group cùng Quỹ Vì người nghèo quận 1 đã trao quà cho 400 gia đình chính sách, người cao tuổi khó khăn và hộ cận nghèo trên địa bàn quận.

Nova Group chung tay hỗ trợ người nghèo TP.HCM dịp Tết
 Bà Phạm Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 1 tặng hoa cho đại diện Nova Group

Thay mặt lãnh đạo quận 1, bà Mai Thị Hồng Hoa, Phó chủ tịch UBND quận 1 gửi lời cảm ơn tới Nova Group. Bà Hồng Hoa cho biết: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống xã hội, chính quyền quận 1 luôn nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân chung sức với việc chăm lo cho các gia đình diện chính sách, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các diện bảo trợ xã hội, trong đó có sự đóng góp của Nova Group nhiều năm liền. Xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn Nova Group và mong tập đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ với chính quyền quận 1 trong các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội”.

Nova Group chung tay hỗ trợ người nghèo TP.HCM dịp Tết
 Bác Nguyễn Xuân Mậu thay mặt các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo quận 1 và Nova Group
 

Ông Nguyễn Xuân Mậu, người có 54 năm phục vụ trong quân ngũ, xúc động gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo quận 1 và Nova Group: “Cảm ơn các anh chị đã chăm lo cho người nghèo, gia đình hộ chính sách. Tôi mong nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục trong nhiều năm ”.

Chia sẻ tại buổi lễ trao quà, bà Nguyễn Thị Hai, 70 tuổi, hộ nghèo tại phường Tân Định vừa nói: “Tôi tuổi cao sức yếu, chỉ biết lượm ve chai bán lấy tiền. 2, 3 ngày một lần tôi mới kiếm được vài chục ngàn, không đủ ăn. Nay được nhận món quà Tết này, tôi rất cảm động. Cảm ơn lãnh đạo quận 1, cảm ơn tập đoàn rất nhiều”.

Cũng trong tuần lễ này, ngày 23/1/2021, Nova Group phối hợp với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM đến thăm và trao tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nova Group chung tay hỗ trợ người nghèo TP.HCM dịp Tết
 Những khuôn mặt rạng ngời của trẻ khi đón nhận tình cảm ấm áp của các nhà hảo tâm

Theo đại diện tập đoàn, tính đến hết năm 2020, Nova Group đã dành hơn 68 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng trong 4 lĩnh vực: An sinh xã hội, giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng. Hàng triệu người đã được thụ hưởng các chương trình nhân văn này.

Nova Group chung tay hỗ trợ người nghèo TP.HCM dịp Tết
Quỹ Vì người nghèo quận 1 cùng đại diện Nova Group tặng quà cho trẻ em tại Trường chuyên biệt Tương Lai

Ngọc Minh