- Sau 1 tháng kể từ khi bài báo được đăng tải, bé Trần Hoài Giang đã nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc, từ đó gia đình bé có thêm động lực chữa bệnh cho con.

TIN BÀI KHÁC

Sáng ngày 14/12, PV VietNamNet đã trao tới anh Trần Văn Thủy, cha bé Trần Hoài Giang bị ung thư xương số tiền 12.455.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Được biết, em Giang bắt đầu có biểu hiện bị đau chân từ tháng 4/2015, đi khám ở khắp các bệnh viện huyện và tỉnh không tìm ra nguyên nhân. Em được các bác sĩ chuẩn đoán viêm đa khớp nhưng uống thuốc mãi vẫn không khỏi.

 
Trao hơn 12 triệu đồng đến bé Trần Hoài Giang mắc ung thư xương
Đại diện báo VietNamNet trao số tiền 12.455.000 đồng đến tận tay gia đình em Trấn Hoài Giang

Tháng 10/2016, Giang được chuyển lên bệnh viện Bạch Mai chữa trị tiếp. Sau khi được chỉ định hàng loạt các xét nghiệm, Giang được xác định mắc bệnh ung thư xương, lập tức chuyển sang bệnh viện K3 điều trị. Hiện tại, một bên chân phải của Giang đã bị cắt cụt, phải dùng đến xe lăn hỗ trợ.

Để lo chữa bệnh cho con, vợ chồng anh Thủy phải cầm cố nhà cửa, vay mượn bên ngoài đến cả trăm triệu đồng. Trong khi quãng đường chữa bệnh cho con trước mắt còn rất lâu dài và tốn kém thì cha mẹ em đã gục ngã, sức cùng lực kiệt.

Sau khi hoàn cảnh gia của Giang được đăng tải, rất nhiều bạn đọc đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí cho em điều trị căn bệnh quái ác này. Ngày 14/12, PV VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều, trao đến gia đình em Trân Hoài Giang số tiền đồng do bạn đọc ủng hộ.       

Nhận được tấm lòng hảo tâm của bạn đọc giúp đỡ, anh Thủy xúc động nói lời cảm ơn: “Trong lúc khó khăn như thế này, cháu đã được nhiều người quan tâm đến, tôi chẳng biết nói gì, xin cảm ơn Báo VietNamNet và đông đảo bạn đọc gần xa đã chia sẻ cùng bố con tôi để cháu được chữa trị bệnh, có thêm một cơ hội sống".

Phạm Bắc